[2PMFic] Ranma3/4 : EP1,KD&TJ

posted on 27 Jul 2009 21:32 by 2pmtime in Ranma
 
 
Ranma 3/4

Couple : Taecyoen X Jay ,
Nichy X Wooyoung X  Chansung

Writer : diy (ดีไอวาย)

 
Warning:  (I know they're really MAN. write this just for fun. Don't be serious!!)


Fiction เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง
ตัวละครอ้างอิงคาแรคเตอร์สมาชิกวง 2PM
มีเนื้อหาเกี่ยวกับ BOY'S LOVE

เรื่องราวในฟิคไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลจริง
หรือสถานที่จริงที่ได้อ้างอิงเอาไว้เเต่อย่างใด

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านเเละการเเสดงความคิดเห็น

 

สารบัญ

OPV ประกอบ Fiction

 

 

 

Chapter 1

 

 

(อย่าลืมอ่านอินโทรด้วยน้า มันมีอินโทรก่อนด้วยนะคะ)

 

แกล้งตาย…ต้องแกล้งตาย!

ผมฟุบหน้าลงกับพวงมาลัยรถแน่นิ่ง แกล้งสลบไม่สนใจเสียงเคาะกระจกรถที่ดังถี่ขึ้นเรื่อยๆ

…กูตายแล้วคร้าบ กูตายแล้วไม่ได้ยินเสียงอะไรทั้งนั้น คร่อกกก!!   

ย้อนกลับไปเมื่อสิบห้านาทีก่อนหน้านี้ ผมเพิ่งวางสายจากรุ่นพี่ที่ผมสนิทด้วย พี่เจย์โทรมาถามว่าเมื่อไหร่ผมจะมารับเพราะผมให้เขารอที่สนามบินจะครึ่งชั่วโมงแล้ว…เอ่อ คือห้าวินาทีก่อนที่พี่เค้าจะโทรมา ผมกำลังฝันว่าได้แลกเบอร์กับเจสสิก้า อัลบ้าอยู่เลยฮะ ตื้อตั้งนานเลยนะครับกว่าเธอจะยอมให้เบอร์ผมแต่ละตัว (อ้อ แต่ผมไม่ได้สปีกอิงลิชหรอกนะครับ พอดีในฝัน เจสสิก้า อัลบ้า สปีคโคเรียสำเนียงปูซานได้น่ะครับ ผมเลยสบายเลย) ประเด็นคือเธอกำลังจะจดเบอร์ตัวที่ 6 ให้ผมอยู่แล้วเชี๊ยว!! โทรศัพท์ก็ดังขึ้นมาขัดจังหวะ โหย! ตอนนั้นโคตรอารมณ์เสียครับ!! เตรียมด่าพ่อล่อแม่คนโทรเต็มที แม่งเอ๊ยยยย เจสสิก้า อัลบ้าเลยนะเว้ย!!! แต่ปรากฏว่าเกือบตายครับ ดีนะยั้งปากทัน  เลยไฟล์ทเค้ามาเป็นครึ่งชัวโมงแล้ว ผมเลยโกหกพี่เขาไปว่า กำลัง On the way ครับ ขืนบอกความจริงว่าแค่ฟันก็ยังไม่ได้แปรงนี่อาจจะถึงตายก่อนได้กลับมาฝันถึงเบอร์ตัวที่ 7 ของเจสสิก้าแน่ๆ

แต่มันไม่ใช่ความผิดผมเสียหน่อย! ก็ไอ้ชานซองมันตื้อให้เล่นเกมส์จนเช้านี่หว่า ไม่เล่นกับมัน มันก็จะกวนผมไม่เลิก ผมไม่มีทางเลือกเลยต้องเล่นด้วย กว่าจะได้นอนก็ 8 โมงเช้า สุดท้ายผมก็หลับเป็นตายสิครับ เพราะงั้นความผิดไอ้ชานซองชัดๆ!!

เกริ่นเรื่องให้เปลืองหน้าน้ำลายเล่นไปพอสมควร ผมยังไม่ได้เล่าถึงสาเหตุที่ต้องมาแกล้งนอนตายอยู่บนพวงมาลัยนี่เลยใช่ไหมครับ ใจเย็นฮะ.. คือพอผมวางสายจากพี่เค้าปุ๊บ ผมก็ล้างหน้าแปรงฟันอย่างลวกๆ (น้ำไม่อาบฮะ หนาว) แล้วรีบลงมาถอยฮุนไดตกทอดสามรุ่นจากตระกูลจางออกไปรับเสด็จทันที แต่แหม๊~~~ ไม่ใช่ความผิดผมอีกแล้วครับ ความผิดไอ้ชานซองครับ!! มันดั๊นมาปรับกระจกข้าง ปรับกระจกมองหลัง ปรับเบาะ ปรับแม่งทุกอย่างจนผมขับรถไม่ถนัดเอาเสียเลย ไอ้ผมใจร้อนเลยเลยกะว่าจะขับไปด้วยค่อยๆปรับทุกอย่างกลับเข้าที่ไปด้วย รู้ตัวอีกทีก็…โครม!….นั่นแหละฮะ…ฮุนไดของผมไปเสยกันชนรถคนอื่นแบบเต็มๆ 

แล้วคราวนี้ใครผิดฮะ?…แน่นอนชานซองมันไม่อยู่ให้โบ้ย แล้วไอ้เฟอรารี่สีแดงมันก็มาทางเอกเสียด้วย…แสดงว่าไอ้ฮุนไดเก่าเก็บที่มาทางโทอย่างผมก็เป็นฝ่ายผิดเห็นๆ 

ผิดเต็มๆ จ่ายเต็มๆแน่นอน…ลูกผู้ชายทำอะไรต้องรับผิดชอบ ผม จาง อูยองท่องประโยคนี้มาตั้งแต่ชั้นประถมครับ แต่มันต้องไม่ใช่ในสถานการณ์ที่ฮุนไดยอดรักของผมหมดประกันไปตั้งกะปีที่แล้ว ไม่ใช่ตอนที่ผมบ่จี๊ยืมเงินชานซองมันใช้มาร่วมสองอาทิตย์ และไม่ใช่ตอนที่ผมอยากพิสูจน์ว่าในชีวิตคนเรามันจะสามารถ ‘หน้าด้าน’ ได้ขนาดไหนด้วยครับ… 

ฮะ~ เขาว่ากันว่าถ้าหมีมาให้แกล้งตาย แต่ขับรถชนก็แกล้งตายได้ฮะถ้าหน้าด้านพอ….รู้ตัวอีกทีผมก็หน้าด้านเนียนสลบอยู่บนพวงมาลัยหนีปัญหาได้ประมาณสองนาทีถ้วนแล้วฮะ แต่ร้ายกว่านั้นไอ้หมอนั่น เจ้าของรถเฟอรารี่(ที่ผมยังไม่เห็นหน้า พอดีผมแกล้งตายก่อนฝั่งนั้นจะได้เปิดประตูรถออกมาด้วยซ้ำ) ก็สติลทำร้ายมือตัวเองเคาะกระจกรถผมได้ระยะเวลาเท่าๆกัน แถมยังดังขึ้นเรื่อยๆด้วย…อะไรจะอดทนขนาดนั้นวะ 

แต่เฮ้ย! ถ้าเคาะแล้วมือบาดเจ็บอย่ามาเรียกร้องเอาค่ารักษาพยาบาลนะจะบอกให้ ตามกฎหมายผมต้องรับผิดชอบแค่ค่าซ่อมรถที่ถูกชนเท่านั้นนะเว้ย (แต่ผมไม่ให้เพราะผมไม่มี ผมหน้าด้าน… ผมบอกไปแล้วใช่ไหมครับ) 

ว่าแต่เอ๊ะชักเงียบ… 

เงียบแล้วแฮะ… 

ผมอดไม่ได้ที่จะหรี่ตาขึ้นมอง…โอ๊ะ เจ้าของเฟอรารี่มันหายไปแล้วครับ รึมันจะทนความหน้าด้านหน้าทนของผมไม่ไหวแล้วยอมล่าถอยกลับไป…เออะ ผมคงหลอกตัวเองมากไปครับ เพราะไม่กี่วินาทีให้หลังผมถึงกับต้องกระเด้งตัวขึ้นแบบอัตติโนมัติ ประหนึ่งวิญญาณเข้าร่างแบบปัจจุบันทันด่วน… 

เฮ้ยยยยย เมิงค้าบบบบใจเย็นเว้ยค้าบบบบ 

ผมรีบลงจากรถทันทีโดยไม่ต้องสงสัย ยกมือทั้งสองข้างขึ้นเป็นเชิงห้ามทันทีที่ไอ้หมอนั่นเริ่มง้างไม้หน้าสามกะจะทำลายกระจกหน้ารถผม แม่งงงง มึงจะดิบไปไหมค้าบบบบ แล้วไปเอาไม้หน้าสามมาจากไหนวะเนี่ย!! 

“โห ใจเย็นๆดิพี่ชาย ค่อยๆคุยกันดีกว่านะ วางลงคร้าบวางลง~” ผมค่อยๆเนียนเดินไปหยิบไม้หน้าสามออกจากมือมันครับ ซึ่งมันยอมแต่โดยดี…โฮ่ โล่งอก ว่าแต่หนักนะเนี่ย มึงหาจากไหนมาเนี่ย 

และเป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นหน้าคู่กรณีชัดๆครับ สูงกว่า…ขาวกว่า…ถึงจะใส่แว่นดำอยู่ทำให้เห็นหน้าไม่ชัด แต่ดูก็รู้ว่าหล่อกว่า…แม่งเกลียดขี้หน้าครับ หมั่นไส้ สูง หล่อ ดูดี ขับเฟอรารี่ กูจะบ้า โลกนี้ไม่ยุติธรรม! 

“ก็นึกว่าตาย เลยกะพังกระจกแล้วช่วยหามศพออกจากรถ…”ไอ้หล่อพูดเสียงโหดครับ…แหมไอเดียบรรเจิด แต่ดูจากสีหน้าและน้ำเสียงก็รู้ว่าไม่ได้คิดอย่างที่พูด... 

“เปล่าเฮ้ย! ไม่ได้ตายแค่สลบ แบบเมื่อกี๊ตกใจเลยสลบ…แล้วเพิ่งฟื้นเมื่อกี๊~พอดีเลยนะเนี่ย!!” ผมพูดเสียงร่าเริง…หน้าด้านไหมครับ…ทำโล่ให้ผมที ไอ้หล่อมองผมนิ่งประมาณนาที ท่าทางจะสังเวชผมมาก 

“จะเอาไง ดูก็รู้ใช่ไหมว่านี่นายน่ะผิดเต็มประตู” ไอ้หล่อมันพูดกับผมครับ คิ้วขมวดเชียว ใบหน้าหล่อๆพยักเพยิดไปทางเฟอรารี่ที่ตอนนี้กันชนมันบุบไปแถบใหญ่เลยครับ  ส่วนฮุนไดของผมเป็นฝ่ายชนแต่ดูจะเสียหายน้อยกว่าไม่ค่อยบุบเท่าไหร่ โถ่ บอกแล้วเห็นไหมครับให้ใช้ของในประเทศ เกาหลีทำเกาหลีใช้สิครับ… 

“ว่าไงจะยอมจ่ายค่าเสียหายซ่อมรถ หรือว่าจะไปโรงพักเผื่อจะคุยอะไรได้ง่ายขึ้น” โอ๊ะ! โรงพักเหรอ ไม่เอาๆ พ่อรู้ผมโดนเหยียบตายเลย แล้วเงินไม่มีอ่ะ ประกันก็ไม่มีอ่ะ ทำไงอ่ะ โฮกกกกก 

ผมเงียบ…ไอ้หล่อเงียบ…จ้องกันไปจ้องกันมา (ไม่ท้องฮะ ไม่ใช่ปลากัด) และซักพักผมก็ทนอึดอัดไม่ไหว เอาวะ!!ไหนๆก็ไหนๆแล้ว 

“โอเคๆ สารภาพก็ได้อ่ะ ตอนนี้ไม่มีเงิน ประกันก็ไม่มีด้วย” ผมพูดเสียงอ่อย 

“แล้วไง…? งั้นไปโรงพัก” ไอ้หล่อเริ่มขมวดคิ้วอีกแล้วครับ  โห่เอะอะขู่ไปโรงพัก อะไรวะ ใจร้ายว่ะ!! หล่อซะเปล่า!! 

“เฮ้ยใจเย็นดิพี่ชาย! ค่อยๆพูดค่อยๆจากันก็ได้ม๊าง…” ผมพยายามตะล่อม “เอางี้ไหม เอาเบอร์ผมไป แล้วเดี๋ยววันหลังเรานัดมาจ่ายค่าเสียหายกัน บอกว่าตอนนี้ไม่มีเงิน ใช่ว่าตอนหน้าจะไม่มี แล้วสัญญาว่าจะจ่ายให้แน่ๆ สาบานเลยเอ๊า” ผมยื่นข้อเสนอพร้อมกับชูสัญญาณมือลูกเสือขึ้นปฏิญาณ ซึ่งทำไอ้หล่อเงียบไปนิด มันนิ่งคิดก่อนที่จะยื่นมือมาทางผม 

“เอามือถือนายมา”

“ทำไมอ่ะ”

“เอามา” 

ผมยื่นมือถือของผมไปให้ ไอ้หล่อกดจึ๊กๆแป๊บเดียวก่อนจะคืนให้ผม 

“เบอร์ชั้น” ไอ้หล่อว่า ก่อนจะควักมือถือตัวเองออกจากกระเป๋ากางเกง โอ้โห! นี่มัน CYON ARENA รุ่นล่าสุดที่บิ๊กแบงเป็นพรีเซ็นเตอร์นี่หว่า  โคตรเท่อ่ะ โห่อะไรวะ เฟอรารี่ก็แล้ว มือถือหรูก็แล้ว แม่งติดสินบนพระเจ้าก่อนมาเกิดป่ะเนี่ย สวรรค์ลำเอียงไปแล้วเว้ย! 

 

แชะ! 

 

เพราะมัวแต่อิจฉาริษยาอยู่ครับเลยไม่ทันสังเกตว่าไอ้หล่อถ่ายรูปผมไปแล้ว…

“โทรมาภายในอาทิตย์นี้ ไม่งั้นชั้นจะเอารูปนายไปทำใบปลิวแล้วแจกประจานแถวนี้เล่นๆ เข้าใจนะ อย่าลืมโทรมาล่ะ” มันว่าพร้อมกับยิ้มอย่างเป็นต่อ…โอเค…หล่อฮะผมไม่เถียง แต่เฮ้ยยย!! อะไรวะ เล่นงี้เลยเหรอวะ! ผมมัวแต่อึ้งอยู่เนี่ยแหละเลยไม่ทันได้เรียกมันที่ขึ้นรถไปแล้ว ผมได้แต่มองเฟอรารี่ที่ค่อยๆขับออกไปอย่างมึนๆครับ

แล้วผมก็เดินกลับไปนั่งที่ฮุนไดของผมอย่างหงุดหงิด ว้อยยย สงสัยวันนี้จะก้าวเท้าผิดข้างก่อนออกจากบ้านอะไรมันจะซวยขนาดนี้ นอกจากจะโดนแบล็กเมลล์แล้ว ผมยังต้องไปรับพี่เจย์อีกไกลด้วย ไม่อยากจะจินตนาการเล้ยว่าไปถึงผมจะโดนเฉ่งขนาดไหนที่ให้พี่เขารอนานขนาดนี้ 

ผมเริ่มสตาร์ทรถอีกครั้ง… อีกครั้ง….เอ่ออีกครั้งแล้วกันครับ…. 

ผมเริ่มขมวดคิ้ว อ้าวเฮ้ย…! เป็นอะไรไปวะ อยู่ๆฮุนไดของผมมันก็ไม่ติดเสียอย่างนั้นครับ 

“โอ๋ๆใจเย็นๆลูกพ่อ เมื่อกี๊เผลออยากได้เฟอรารี่ไปพ่อไม่ได้เจตนา จะบ้าเหรอ พ่ออ่ะรักเดียวใจเดียวอยู่แล้ว” 

ผมพยายามจะปลอบมันฮะ มันเป็นอย่างนี้ทุกทีเวลาที่ผมเผลอไปมองรถคันอื่นด้วยสายตาอยากได้ แหม๊ ขี้น้อยอกน้อยใจ…ปกติปลอบไม่นานก็จะกลับมาติดให้เหมือนเดิมครับ แต่วันนี้ท่าทางจะงอนยาว ผมพยายามอยู่หลายรอบก็ไม่ได้ผล อะไรวะเนี่ยยยย!! พยายามเท่าไหร่ก็ไม่ติดซะที 

สุดท้ายผมเลยต้องโทรไปบอกพี่เจย์ว่าไปรับไม่ได้แล้ว ผมถอนหายใจ วันนี้มันซวยจริงๆ แล้วจะกลับยังไงวะเนี่ย สงสัยต้องให้จุนโฮเพื่อนผมมารับฮะ บ้านมันอยู่แถวนี้พอดี ขณะที่กำลังไล่กดหาเบอร์จุนโฮ ผมก็เพิ่งเห็นครับว่าไอ้หล่อมันพิมพ์ชื่อมันไว้ในเครื่องผมว่ายังไง 

 

 

…..(เจ้าหนี้) Nichkhun…..

 

 

ชื่อแปลกฮะ ก็คิดอยู่เหมือนกัน จากสำเนียงดูแล้วไม่น่าจะใช่คนเกาหลี…. ผมมองเบอร์ไอ้หน้าหล่ออย่างหมั่นไส้สุดๆ… 

“เดี๋ยวปั๊ด โทรจีบแทนเจสสิก้าซะเลยนี่~!“ 

ชวดเบอร์เจสสิก้า แต่กลับได้เบอร์ไอ้หน้าหล่อนี่มาแทน เจริญครับ!! เฮ้อออ

   

TBC

 

++++++++++++++++++++++++++

 

 Tag ::: ฟิค2pm , ฟิคบ่ายสอง , ฟิคทูพีเอ็ม , ฟิึคแทคบอม , ฟิึคคุณยอง , ฟิึคคุณด้ง, ฟิคชานด้ง, ฟิคชานโฮ, ฟิคชั่น2pm ,ฟิควาย2pm, fic2pm, fic 2pm, fictaecbum ,fictaecbeom ,fictaecjay ,fickhunyoung ,fickhundong ,ficchanyoung ,ficchanho, taecbum ,แทคบอม ,taecbeom ,แทคเจย์, taecjay, คุณวู, คุณอู ,khunwoo, คุณด้ง, khunyoung ,khundong, ชานด้ง, ชานยอง, chanyoung, chanho ,ชานโฮ,


Comment

Comment:

Tweet

แทคน่ารักอ่าชอบๆ

#122 By (49.230.110.78|10.77.123.176, 49.230.110.78) on 2014-03-21 10:09

พี่อูด้งค่ะ พี่ด้านไปค่ะ *ฮา 
แทคค่ะอย่าทำแบบนั้นเลยค่ะหนูขอร้องคิดภาพแล้วขนรุกส์~~~~*ฮา

พี่แต่งหนุกสุโค่ยยยยยยยยยยยยย หนูจะติดตามพี่เรื่อยๆค่ะ

#121 By prae-popo on 2012-07-20 22:10

สนุกจังเลยค่า ฮาด้งแกล้งตาย พี่คุณไม่ใช่หมีนะด้ง

ถึงจะโหดไปหน่อยก็เถอะนะ

ว่าแต่พี่คุณไปหาไม้หน้าสามมาจากไหนกันล่ะเนี่ย คิคิ

????????

#120 By Mayba (103.7.57.18|27.55.10.184) on 2012-05-28 06:16

สนุกมากเลยคะ ขอบคุณคะ big smile

#119 By Rainy (203.144.225.133) on 2012-03-15 12:19

พี่คุณมีการถ่ายรูปเป็นหลักฐาน

สงสัยจะไม่ใช่การทวงหนี้เเบบธรรมาแล้วล่ะสิ

#118 By cat (192.168.1.117, 180.183.208.61) on 2012-02-15 20:47

ด้งดูแกอิจฉา คุณนี่มากกกกกก555
ก็คงงั้นที่คุณนี่ติดสินบนพระเจ้า
คนอะรัยหล่อ+น่ารัก รวย โอ้ววววว
แล้วด้งแกไม่ได้เบอร์เจสสิกามา
ได้เบอร์คุณนี่มาแทน แล้งยังจะไปโทรจีบเขาอีก555
เด็กด้งของเจ้นี่เจ้าเล่ห์จิงๆ55question

ปล.ติดตามคร้าาา

#117 By ๋JammieHOTTEST (125.25.77.12) on 2012-01-15 19:25

ฮ่าาาๆๆ อูยองช้านนน รั่วเกิน
รักคู่นี้ ไอ้หล่อโหดกะไอลูกเจี๊ยบ ♥

#116 By Yeah! I AM★ on 2011-11-11 14:37

ง๊า
ชอบมาเล้ยยย
สนุกดี
น่าติดตามตลอดเลย
พี่คุณนี่ก็ร้ายใช่เล่นนะนี่
55+
ทําด้งได้sad smile

#115 By ทราย (124.120.228.164) on 2011-10-07 16:59

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

แจกเบอร์ ~ อย่าเอาเบอร์เจสสิก้าไปเลยพี่ด้ง
เอาเบอร์แทกุกวังจานี่หล่ะ Y///Y

#114 By 'Anglepark on 2011-06-24 14:38

ชอบมากเลน คร้า ^_^ sad smile sad smile confused smile confused smile big smile open-mounthed smile open-mounthed smile open-mounthed smile

#113 By nan (49.48.196.72) on 2011-05-10 21:14

เพิ่งมาอ่านอ่ะค่าาสนุกมากกๆเปนกำลังใจหั้ยค่าา^^big smile

#112 By tata13 (223.205.237.192) on 2011-04-07 11:37

แว๊กกกกกกกกกกกก
หนุกหนานมากค่า
เจ้าหนี้จะกลายมาเป็น.............

#111 By bellvee (124.121.12.197) on 2011-03-04 23:43

พี่คุณแอบโหดเหรอเนี่ย -,.-
โทรจีบแทนเจสสิก้า > ก็จีบสิด้ง 555+ว่าแต่เหอะ แกล้งตายแล้วสุดท้ายฟื้น รั่วนะ -_-;;

#109 By ฮอทเทส (182.52.156.101) on 2011-02-24 16:59

อ่าน้ะ !! คุณด้ง น่ารักอีก..แล้ว
ให้ตายเถอะ ! ><
ด้ง ! นายแกล้งตายได้ดี มาก 555

#108 By Replay's (58.8.150.158) on 2011-02-11 09:27

อ่านแล้วอยากเตะมันทุกคน
กวนตีนกันทุกคน
ก้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

#107 By busan01 (183.89.126.145) on 2011-02-06 12:10

แกล้งตายแล้วเป็นยังไง? รถเกือบพังมากกว่าเดิม -*-
พี่คุณก็ไปหาไม้ได้เนอะ 5555555.

โทรจีบแทนเจสสิก้าเลยด้ง! สนับสนุนว้อยย~*

ขอบคุณค่าาา XD

#106 By jsktwhc on 2011-01-07 09:07

สนุกดีคะ อ่านแล้วติดเลยอ่ะ เป็นกำลังใจให้คนเขียนนะ cry

#105 By diva (58.9.132.88) on 2010-10-10 13:41

; โอ้ยยย ด้งฮาได้อีกกก 5555555 55 .
ฟิคโคตรสนุกอ่ะ จขกท. อัพบ่อย ๆ เน้ > <

#104 By ♥.mookiikz ' on 2010-10-09 16:40

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด น้องคุณกะเฟอร์
หล่อ+แพคเกจ
อยากได้ๆๆๆๆๆๆ
ด้งเอ้ยยยยยย
ซวยจริงไม่ต้องวิงวอนพระเจ้า เกิดเป็นเคะก็เงี้ยะ!!
น้องคุณไม่เห็นอะไรในแก้มยุ้ยๆมั่งเหร๋อ อาจต้องใช้เวลา

#103 By (182.232.30.49) on 2010-10-06 16:37

ฮาอูยอง
ฟิคเรื่องนี้สนุกมากเลยค่ะ

#102 By สวยสวยสวย* (125.26.55.136) on 2010-09-11 23:24

พี่ด้งไม่ค่อยโยนให้ชานเลยนะ
อะไรก็ชาน อะไรก็ชาน
นายถูกเสมอใช่มั้ยจาง อูยอง
แล้วดูสิพอตัวเองผิด
ก็ได้เบอร์คนหล่อแทนเจสสิก้าแล้ว

#101 By FERN (110.168.121.203) on 2010-08-31 18:52

ชอบเรื่องนี้จัง :))

#100 By AM (124.120.32.10) on 2010-07-28 00:01

แหมๆๆๆๆๆ ด้งอยากจีบจิงๆๆๆก้อบอกเถอะ ทำเป็นเอ่ยชื่อเจสสิกา

5555+

ชอบค่ะ พึ่งเข้ามาอ่านครั้งแรก ตอนแรกกะจาเม้นตอนที่ 11 ทีเดียว

แต่ขอนิดหนึ่ง คุณด้งน่ารักอดไม่ได้ๆๆๆ


555+

#99 By TonAor on 2010-07-22 13:46

เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ แค่ตอนแรกก็สนุก น่ารักมากมาย อิอิอิ

#98 By ann (203.51.9.90) on 2010-06-14 09:02

<a href="http://vucxmpdiodqvxxm.com">kxepwbfsgkqkrvz</a> http://bqaykvamrhsfblv.com [url=http://cduskyncsuvhkba.com]lhynohnfpnpbnij[/url]

#97 By wgkvlqmcwv (94.102.52.87) on 2010-06-13 23:25

ติดสินบนพระเจ้า
ห้าห้า
คิดได้ไง

#96 By muai (115.87.179.7) on 2010-06-13 11:42

แหมม ฝันเปนลางจิงๆนะด้ง แต่จากเจสสิก้ากลายเปนเบอร์สุดหล่อสะนี่ อิอิ
แต่ฮาอ่ะ ด้งปัญญาอ่อนได้อีก คิดได้ไง ขับรถชนเเล้วเเกล้งตาย 555

#95 By minnie (125.24.27.170) on 2010-06-04 03:01

เอิ่ม..เปา ฮาไปมั๊ย 5555.
ชีวิตเปาน่าสงสารจริง 555.


จิ้น ~ พี่คุณ หล๊อหล่อออออออ -.,-

#94 By JSsHONEY (124.121.133.68) on 2010-05-27 20:13

จีบโลดดดดด

หนับหนุนเต็มที่

ก๊ากกกกกกกกกกกbig smile big smile big smile

#93 By wicky (125.25.99.239) on 2010-05-19 21:24

หนุกๆๆชอบๆconfused smile confused smile

#92 By friend (58.8.157.180) on 2010-05-14 09:42

ฟิคบ่ายสองเรื่องนี้น่ารักมากกกกกกกกก..ก

ไม่ได้อ่านมาตั้งนาน แต่ก็มิเคยลืม ฮาโดนใจจริงๆ

อูด้งเอ๊ย! ด้านกว่านี้มีอีกไหมลูก? โทษเค้าไปทั่ว โบ้ยเค้าไปทั่ว เนียนไปทั่ว = =

น่าสงสารชานซองฟร่ะ

เออ... ฮาตอนแรกที่อูยองฟันว่าได้เบอร์เจสสิก้า อัลบ้าอ่ะ

อีกไม่กี่ตัวก็จะครบแล้วอ่ะเนาะ อีพี่เจย์ไม่น่ามาขัดเลย - -

นิชคุณ ไอ้หล่อ!!~ อูยองยังอิซซี่ คิกๆๆ พี่คุณนี่น่ารักจริงๆ โอ้ย! เพ้อออออ~

เจ้าหนี้หล่อขนาดนี้ผมยอมฮ่ะ!!! >.<

เอาน่า อูด้งเอ้ย! ไม่ได้เบอร์เจส แต่ได้เบอร์ไอ้หล่ออย่างพี่คุณมาก็คุ้มนะ!!!~ ^^

(อูยอง : หรอ? - -*)

เดี๋ยวจะมาอ่านต่อนะครับ อ่านวันละนิด จิตแจ่มใส อิๆ

#91 By Rilsaki (125.24.179.113) on 2010-05-11 16:20

สนุกม๊ากกกก กวนแบบให้โล่ทั้งโหลเลย ><

#90 By mook (124.122.80.16) on 2010-04-20 00:56

ลองอ่านเรื่องแรกเลย ของบ่ายสอง

น่ารักมาก >< สนุกด้วย


#89 By g☻☻J. on 2010-04-16 14:50

ด้งต๊องอ่ะ รถแกก็ต๊อง สกิลความน่ารักพุ่งทะลุเพดานเลยทีเดียว ฮา

นิชคุณนายอย่าเก็บเอารูปด้งไปนอนเพ้อนะ

#88 By kook (58.9.52.14) on 2010-04-16 14:49


ฮ่าๆ ๆ

คนแต่งขุดมุขที่ไหนมามากมาย

นิคคุณ โหดดดดด

แต่หล่อ กรี๊ดดดดดดดดด

#87 By lady PYL on 2010-04-15 17:15

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

พี่คุณกะอูยองน่ารักม๊ากกก ฮ่าๆๆ

ชอบมุขแกล้งตาย ฮ่าๆๆ พี่คุณเป็นหมีตั้งกะเมื่อไหร่นิ โฮะๆๆๆ

แล้วแบบ พวกเกิดมารวยจัดๆนี่ น่าอิจฉาจริงๆ

นอกจากจะหล่อสวรรค์สรรค์สร้างแล้ว ยังรวยอย่างสร้างสรรค์ด้วย

แอบคิดภาพตาม กรี๊ดอ๊ะ ฮ่าๆๆ

รวยแล้วยังงกด้วยนะ ประเด็น ฮ่าๆๆๆ

#86 By Aris (124.122.23.220) on 2010-04-12 08:10

น่ารักได้อีกกกกกกกกกกก ก!

#85 By Kanya :') (58.9.114.194) on 2010-04-11 18:13

มาแบบนี้ต้อง ฮาาาาาาาา
55555 อะไรเนี่ย

ด้งจะฮาไปไหน จะน่ารักไปไหน
แกล้งตายๆ กร๊ากกกกก คิดว่าอิคุณจะรู้ไม่ทัน และจะยอมรึ
แต่คุณเห็นหน้าน้องก็น่าจะยอมความนะ แกไม่ยอมทำหน้าตาน่ารักใส่ล่ะด้ง 555555
อะไรเนี่ย จะน่ารัก จะเอาฮาไปไหน แล้วคือ ผิดอะไร อิชานรับหมด กร๊ากกกก
แล้วคือ กรอบขนาดไม่มีเงินจ่าย ประกันก็ไม่มี
เจริญหูเจริญตาเถอะลูกแม่ 55555

คุณจะรวยไปไหนวะ แต่ละอย่าง
เฟอรารี่ เงิน และ มือถือ อะไรอ่าาาา
สวรรค์ อยากได้บ้าง(ทันที 555)

รอตอนต่อไปนะคะพี่แป้ง

#84 By icypumpkin on 2010-04-07 17:31

อ๊ายยยยยยยย ยย
คุณด้งเปิดตัวได้น่ารักมากกกกกกกกค่ะ

แอบอยากเจอเจ้าหนี้แบบนี้อยู่เหมือนกันนะ
๕๕๕๕ ๕๕
ฮาตอนมุกแกล้งตายเนี่ย ,,
คิดได้ไง??

จะคอยติดตามและเปนกำลังใจให้นะคะ

#83 By JuBJibz ,,* (183.89.101.133) on 2010-03-31 12:52

คุ้มค่ากับการที่เป็นฟิคบ่ายสองเรื่องแรกที่อ่าน ฮ่าาา

ฮ๊า ๆๆๆ ด้งเอ๋ออ่ะ น่ารัก ๆๆๆ
เอิ่ม พี่คุณดาร์กไปปะพี่ ไม้หน้าสาม !!! เอาติดรถไว้ด้วยรึไงกัน !
ทุบกระจกหามศพลงมา เออ คิดได้ค่ะ
กะเอาให้ตายรอบ 2 รึเปล่า
ดีนะที่ด้งมันรู้สึกตัว(จากการแกล้งตาย)ซะก่อน
ไม่งั้นหน้าตาฮุนไดได้บุบไม่ต่างกะไอฟอรารี่สีแดงคันนั้นเป็นแน่

ชอบตอนที่บ่นเรื่องติดสินบนพระเจ้ามาเกิด
เอิ่ม.. ด้ง.. แกศาสนาพุทธไม่ใช่หรอ ??
เอาเหอะ เอาฮา เรายังเคยแต่งฟิคให้จีไปทำบุญกรวดน้ำเลย (ด้วยความลืมตัว)
แอบพาดพิงถึงบิ๊กแบง พอนึกภาพยกโทรสับเครื่องนี้มาถ่ายรูป หน้า 5 หนุ่มก็ลอยขึ้นมาเชียว

เข้าใจเมมชื่อนะจ๊ะ (เจ้าหนี้)นิชคุณ
เอาเลยด้ง โทรจีบเลย
(หวังว่าคงไม่โดนหน้าสามหวดกลับมาหรอกมั้ง ^^')

#82 By Bbow.tmp ที่ผ่านมาาา (183.89.202.134) on 2010-03-27 21:03

แว๊ นั่นไง คุณด้งงงงงงงงงงงงงงงงงง -3-
เฮ้ยยยยย เมิงค้าบบบบใจเย็นเว้ยค้าบบบบ
กรั่กกกกกกกก ฮาอ่ะ นึกหน้าเอ๋อๆของด้งได้เลยอะ <3

#81 By คยูดรีม..นะจ๊ะ♥ (202.139.223.18) on 2010-03-26 00:28

เอิ่ม นึกสภาพอูยองจีบคุณไม่ออกเลย sad smile
สนุกจัง ๕๕๕๕๕
นิชคุณโหดจัง จริงๆอยากจีบเค้าละสิ - -+

#80 By always (183.89.81.4) on 2010-03-24 22:40

คุณด้งง น่ารักกกกก

พี่คุณ หล่อโหดดด

#79 By FELINE_LB (222.123.39.93) on 2010-03-22 04:23

"แกล้งตาย…ต้องแกล้งตาย!"
.
.
ขึ้นประโยคนี้มา ไม่ต้องคิดนานเลยว่าเป็นฝ่ายไหน
5555555555555555' จางอูยอง ไม่เต็มบาทถึงขีดสุด กรี๊ดด น่ารักกcry
โอย.. ฮาเกินไป ด้งน้อยขี้อิจฉา โลกนี้ไม่ยุติธรรมสินะ 555+
ชอบตรงเฟอรารี่ชนฮุนได เฟอรารี่บุบ 55555555 ถูกใจโดยไม่รู้สาเหตุ

อ่านไปกรี๊ดไป แอร๊ยยยยยยย น่ารักเกิ๊นนนน
ขุดสันดานดิบแต่ละคนมาตีแผ่ได้สุดยอดมากๆ เป๊ะเลย คาแรคเตอร์
สนุกมากๆเลยค่า ชอบจังง

#78 By Step*Lunar on 2010-03-21 02:50

ด้ง ไอเดียฮยองบรรเจิดเนอะ แกล้งสลบ แต่ก็คงไม่บรรเจิดเท่าเฮียคุณ จะเอาไม้หน้าสามทุบกระจกรถ(นึกถึงเทมป์ใน Hello ^^เปลี่ยนความเถื่อนลงมาหน่อย = =) หล่อแต่โหดได้ใจ

ชอบที่ฝันถึงเจซ แล้วเจซพูดโคเรียนสำเนียงปูซานนี่แหละ ไม่ใช่ด้งฝันไม่ได้ขนาดนี้หรอก 5555
ต่อไปชีวิตด้งไม่สงบสุขแน่ๆ big smile

#77 By hiro (113.53.70.187) on 2010-03-20 10:16

555 เคลียร์กันยาวอย่างนี้ เฟอร์รารี่ซะด้วย
ด้งหมดตัวหมดใจแน่ งานนี้cry

#76 By meiji (124.122.129.12) on 2010-03-17 16:16

อิอิ โว้วๆ นิชคุณโหด!!
อูยองสู้ๆนะ555

#75 By Nina (58.9.109.55) on 2010-03-10 21:13

พี่คุณแอบโหดนะค่ะเนี่ย

กะจะทุบด้วยไม้หน้าสามเลยอ่ะ

ส่วนด้งเนี่ย

ไม่มีคำบรรยายจริงๆค่ะ

รถชนแล้ว แกล้งตาย

แต่ก็น่ารักค่ะ

ขอบคุณน่ะค่ะ

#74 By kassnova (180.180.80.59) on 2010-03-10 19:13

ด้งๆๆๆ ฮาได้ใจจริงๆ 555+

#73 By yunie (202.28.45.22) on 2010-02-25 16:41

DIY@ranma View my profile

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket