[2PMFic] Ranma3/4 : EP2,KD&TJ

posted on 28 Sep 2009 19:53 by 2pmtime in Ranma
 
 
Ranma 3/4

Couple : Taecyoen X Jay ,
Nichy X Wooyoung X  Chansung

Writer : diy (ดีไอวาย)

 
Warning:  (I know they're really MAN. write this just for fun. Don't be serious!!)


Fiction เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง
ตัวละครอ้างอิงคาแรคเตอร์สมาชิกวง 2PM
มีเนื้อหาเกี่ยวกับ BOY'S LOVE

เรื่องราวในฟิคไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลจริง
หรือสถานที่จริงที่ได้อ้างอิงเอาไว้เเต่อย่างใด

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านเเละการเเสดงความคิดเห็น

 

สารบัญ

OPV ประกอบ Fiction

[2PMFic] Ranma3/4 : Intro,TJ&KD

 

 

 

Chapter 2

 


คนเราไม่ได้มีเเต่สิ่งที่ชอบอย่างเดียว ทุกคนล้วนมีสิ่งที่เกลียดด้วย
ผม…ปาร์คเเจบอม ก็เป็นมนุษย์ธรรมดา เพราะอย่างนั้นผมเองก็มีสิ่งที่เกลียดเหมือนกัน


สิ่งที่เกลียดอย่างเเรก...ที่วัดความสูงไอ้เนี่ยเกลียดมาตั้งเเต่เด็ก เกลียดฝังเส้น เห็นที่วัดส่วนสูงเเล้วเส้นเลือดใต้กล้ามมันกระตุก

เคยไหมครับ ตอนเด็กๆ เปิดเทอมทีไรโรงเรียนจะสั่งให้นักเรียนไปห้องพยาบาลเพื่อเร็คคอดน้ำหนักส่วนสูง พูดตรงๆเลยนะว่าถึงปกติผมเองจะเตี้ยเเบบเห็นได้โด่นเด่น ไม่ต้องวัดก็รู้ว่าเตี้ยกว่าคนอื่นก็เถอะ เเต่ไม่มีช่วงเวลาไหนในโลกที่ผมจะเกลียดไปมากกว่าช่วงเวลาที่ต้องประจานความสูงของตัวเองออกมาเป็นตัวเลขต่อหน้าคนอื่นๆอีกเเล้ว

อยู่ที่ซีเเอทเทิลตั้งเเต่เกิด ไอ้พวกเด็กฝรั่งไม่ว่าชายหรือหญิงตอนเกรด 1 มันยังสูงกว่าผมตอนเกรด 6 เลยคิดดู  ผมหงุดหงิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้ทุกครั้ง ทั้งๆที่มันเป็นเรื่องปัญหาความด้อยทางพันธุกรรมของประชากรทวีป ประชากรชาติ ลามไปพันธุกรรมคนในครอบครัว คนเอเชียเตี้ยกว่าคนยุโรป คนเกาหลีเตี้ยกว่าคนอเมริกา พ่อของผมก็เตี้ยกว่าพ่อไอ้จอร์จ เเล้วการที่ผมเเจบอมคนนี้เตี้ยขนาดนี้นี่ต้องโทษใคร (โทษพ่อก็ไม่ได้อีก...บาป)  แล้วประเด็นคือผมไม่เข้าใจว่าจะจดไปทำไม ถ้าจดเเล้วเอาไปวิเคราะห์วิจัยศึกษาดีเอ็นเอ หรือหาสารเคมี เพื่อเปลี่ยนยีนส์หรือทำอะไรก็ได้ให้ผมสูงขึ้นผมจะไม่ว่าเลย เเต่นี่เเค่บันทึกความเตี้ยผมเล่นๆ เเละก็มองดูผมเตี้ยเเบบทำอะไรไม่ได้ไปวันๆ จดไปทำไมวะ มันไม่ได้มีประโยชน์เลยเหอะ!!

ส่วนไอ้ที่เกลียดเป็นอย่างที่สอง อันนี้เกลียดกว่า เกลียดแบบเข้ากระดูกดำ ชนิดที่ว่าถ้าสิ่งนี้มาใกล้ผมเกิน 1 เมตร และมายุ่งวุ่นวายกับผมเกิน 5 นาทีผมต้องมีอาการเหมือนคนขาดออกซิเจน


สอง.......ปาร์คเเจบอมเกลียด..เกย์!!

ครับ เกย์ ตุ๊ด กระเทย เก้ง กวาง  หรืออะไรก็ได้ที่ไว้ใช่เรียกคนประเภทนี้ผมเกลียดหมด!!

ทำไมน่ะเหรอ? จะบอกว่าผมใจแคบก็ได้นะ ถึงยุคนี้เสรีภาพมันเสรีไปถึงไหนแล้ว ผมก็ยอมรับว่าตัวเองเกลียดคนพวกนี้จริงๆ! ก็เพราะไอ้พวกน่าขยะเเขยงพวกนี้เเหละที่ทำให้ผมอยากจะอาเจียนทุกครั้งที่พบ!!

ถ้าถามถึงสาเหตุ มันก็คงเป็นเพราะความหลังฝังใจสมัยยังเด็กล่ะมั้ง แต่ที่แน่ๆส่วนหนึ่งมันก็มาจากปัญหาพันธุกรรมประชากรทวีป ประชากรชาติ เเละครอบครัวเหมือนเดิมอีกนั่นเเหละ นอกจากพ่อผมจะเตี้ยกว่าพ่อไอ้จอร์จเเล้ว เเม่ผมยังต่างกับเเม่ไอ้จอร์จอย่างสิ้นเชิง ตัวเล็ก หมวย ขาว ผิวชมพู ตาเฉี่ยว ปากกระจับ เเล้วก็มีความสามารถถ่ายโอนทุกอย่างมาที่ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างผมประหนึ่งเครื่องถ่ายเอกสาร ภาพพจน์ของผมในสมัยนั้นเลยแบบว่า ถึงจะเป็นอาตี๋เเต่กลับได้อารมณ์อาหมวย น่ารักซะไม่เมี๊ยะ~ ใครๆก็ว่าผมหน้าสวยโง้นงี้ แล้วไอ้พวกเกย์แม่งก็ชอบเข้าใจผิดคิดว่าผมอยากไปร่วมปลูกป่าเดียวกันด้วย เข้ามาจีบผมอยู่เรื่อย!!

เฮอะ!!~ ขอโทษว่ะ!! ถึงจะหน้าหวานแต่ผมก็เป็นผู้ชายทั้งแท่งนะเว้ย  ผมน่ะแมน แมนมากๆ คำว่า “ลูกผู้ชาย” ผมท่องขึ้นใจก่อนท่อง A-Z ได้เสียอีก ท่องจนขึ้นสมอง ท่องจนฝังเข้าในในสมองส่วนซีรีบรัม ท่องจนแม่ยังต้องสงสัยว่าผมไม่เหนื่อยบ้างเหรอ  แต่ผมก็ยังมั่นใจในความแมนของตัวเอง แล้วทำไมพวกนั้นถึงมองแค่ภายนอกของผมแล้วต้องเหมารวมด้วยวะ 


ชิท! ไม่ยุติธรรมว่ะ!

แต่เอาเถอะครับ อดีตมันก็คืออดีต ตอนนี้ผมอัพเลเวลแล้ว พันธุกรรมประชากรชาติก็ทำอะไรผมไม่ได้ (ยกเว้นความสูงที่มันเกินจะเยียวยา) เพราะตอนนี้ผมเข้าฟิตเนตอัพหุ่นจนฟิตเปรี๊ยะ~! ถึงผมจะยังตัวเล็กกว่าไอ้พวกฝรั่งอยู่ก็เถอะ แต่อยากน้อยผลลัพท์จากกล้ามแต่ละข้างของผม คงสามารถต่อยตุ๊ดที่บังอาจเข้ามาใกล้ให้ได้มีน็อคกันไปบ้างแหละวะ!! (มั้งนะ ยังไม่เคยลอง)

ว่าแต่ผมมาสาธยายสิ่งที่เกลียดให้พวกคุณฟังทำไมเสียยืดยาว  ที่ผมจะบอกก็คือ เพราะไอ้สิ่งที่เกลียดที่แหละครับที่มันทำให้ผมต้องบินลัดฟ้าอย่างเร่งด่วนกลับเกาหลีทันทีที่ได้ข่าวว่าน้องสาวสุดที่รักของผมกำลังจะหมั้น!! หมั้นอ่ะไม่เท่าไหร่หรอก ถึงผมจะหงุดหงิดว่าคุณย่าโอเวอร์ไปหน่อยที่ให้โซฮีที่อยู่แค่ ม.ปลาย หมั้นหมาย แต่ยังไงผมก็ไม่โมโหเท่าที่สายของผมรายงานมาว่า จริงๆแล้วไอ้หมอนั่นมันแม่งไม่ใช่ชายแท้!!

คิดดูซิฮะ น้องสาวคนเดียวของผม!! ที่สำคัญดูท่าโซฮีจะไม่ได้รังเกียจไอ้หมอนั่นด้วย เพราะสายผมบอกว่าน้องออกไปเที่ยวกับมันหลายครั้ง และก็มีโทรศัพท์คุยกันทุกวันด้วย สายผมยังบอกว่า มันอายุมากกว่า ภายนอกมันก็ดูหล่อดี ตัวสูงเหมือนนายแบบ ดูดีชนิดผู้หญิงเห็นคงต้องมองเหลียวหลังเลยแหละ เสียสองอย่างคือดำและหน้าแก่เกินอายุไปหน่อย แต่อะไรก็ไม่แย่เท่าจริงๆแล้วแม่งเป็นตุ๊ดหรอกครับ!!

แถมแม่งตุ๊ดควายอีกต่างหากด้วยเหอะ!

 ถึงทั้งคุณย่าและโซฮีจะบอกว่ามันไม่ได้เป็นอ่ะนะ แต่สายผมบอกว่ามันน่ะเป็นแน่ๆ! และเท่าที่ผมฟังมานะผมก็ว่ามันเป็นชัวร์ว่ะ มันนะขับรถมินิสีชมพู ข้างในมีตุ๊กตาขนปุยเต็มไปหมด ผู้ชายที่ไหนเขาสะสมคิตตี้วะ แถมเวลาหัวเราะบางทีมีป้องปากร้อง โฮะๆๆๆด้วยอ่ะ แค่คิดก็โคตรตุ๊ดครับ!

แต่เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ฟันธงอะไรมากมาย รอเจอกับตัวก่อนเหอะ  ถ้ามันเป็นจริงๆนะ โดนแน่! ผมไม่มีวันยอมให้โซฮีโดนตุ๊ดหลอกหรอก! ก็ไอ้พวกนั้นน่าขยะแขยงจะตาย เหมือนอย่างไอ้ดำที่ผมเจอที่สนามบินตอนบ่ายไง แม่งผมเห็นมันมองมาที่ผมบ่อยมากอ่ะ กะแล้วว่ามันต้องเป็น ตัวก็ใหญ่อย่างกับควายยังสะดิ้งอีก เห็นแล้วอยากอ้วก ซวยชิบ! ไม่ได้กลับมาเกาหลีตั้งนาน มาถึงทำไมต้องเจอตุ๊ดต้อนรับเป็นคนแรกด้วยวะ ไอ้อูยองนะ ถ้ากูเจอมึงโดนดีแน่ ทำให้กูต้องยืนให้ตุ๊ดแทะโลมอยู่ตั้งนาน แถมสุดท้ายยังไม่มารับแล้วให้กลับมาเองอีก แล้วดูดิ๊กว่าจะถึงบ้านผมหลงในโซลไปสามรอบ โคตรซวย!
.
.
.
.
.

“ที่รัก กลับมาแล้วเหรอจ๊ะ”

ผมคิดเสมอว่าถ้าโจควอนไม่ใช่ญาติสนิทที่ป้าฮีจินฝากฝังให้ดูแลเหมือนน้องชายแท้ๆแล้วล่ะก็…บางทีผมอาจจะเผลอเตะคนตรงหน้าไส้ไหลไปตั้งแต่มือสวยเกินผู้ชายนั่นกล้าดีมาลูบแผงอกเขาอย่างไม่กลัวตายแบบนี้แน่ๆ เจอหน้าก็กวนเลยนะ

“เอามือออกไปโจควอน” เสียงเข้มก็แล้วแต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผล เพราะมือที่ควรจะล่าถอยกลับยิ่งลูบไล้หนัก แถมยังเสริมออฟชั่นพิเศษในการกวนโมโหผมด้วยการสูดปากเปรี้ยวอย่างที่รู้ว่าผมไม่มีวันชอบแน่ๆ แต่ก็ยังทำ

“You know what I mean”
“ฮ่าฮ่า Don’t get mad น่าพี่ชาย ผมล้อเล่นหรอกน่า ว่าแต่ตลกชะมัด ผมบอกข่าวเรื่องโซฮีกับพี่ไปแค่สองอาทิตย์พี่รีบบินมาเลยเหรอ”

นี่แหละฮะ สายที่ผมว่า โจควอนนี่แหละที่บอกผมเรื่องไอ้หมอนั่น

“ถ้าไม่กลับมาจัดการ โซฮีโดนตุ๊ดหลอกทำไงล่ะห๊ะ~” ผมหงุดหงิด “เออ แล้วโซฮีล่ะ”
“แต่งตัวสวยอยู่ข้างบนโน่น คืนนี้แฟนจะมารับเที่ยว…” โจควอนพูดแล้วหัวเราะเสียงใส

ผมขมวดคิ้วทันที ว่าไงนะแสดงว่าวันนี้ไอ้ตุ๊ดนั่นมันจะมารับโซฮีเหรอ?

เออ มาถึงเกาหลีก็ได้เจอเลย ดวงเจอตุ๊ดของผมมันจะแจ๊กพ็อตไปไหม เหยียบอินชอนก็เจอไปแล้ว กลับมาโซลก็กำลังจะได้เจออีก เออดีจะได้รู้กันไปเลยว่ามันเป็นจริงหรือเปล่า แล้วถ้าปรากฏว่ามันเป็นจริงๆนะ คอยดูกันว่าคืนนี้จะจบด้วยเลือดหรือเปล่า

“เออ มันชื่ออะไรนะไอ้หมอนั่นน่ะ” ผมถาม โจควอนหันมาตอบหน้าตาร่าเริง

“อ๋อ ชื่อ อคแทคยอน น่ะ”

.
.
.
.
.
.
.

“ขอบใจที่มาส่งนะเว้ยจุนโฮ” ผมหันไปพูดกับจุนโฮในขณะที่ปิดประตูรถของเขาอย่างเบามือ แพงฮะแพง…ปิดแรงเดี๋ยวเป็นรอยไม่มีปัญญาเคลม ขนาดแค่ฮุนไดเก่าเก็บของผมยังต้องยืมตังค์จุนโฮเข้าอู่ก่อนเล้ย

จุนโฮพยักหน้าแล้วยิ้มให้ จุนโฮเป็นเพื่อนที่คณะผมเองครับ เท่มาก ถ้าพวกคุณได้รู้จักนะหลงแน่ๆ เพราะจุนโฮหน้าเหมือนเรนโคตรๆฮะ เรนที่เป็นนักร้องดังๆน่ะ แต่อย่าเผลอเรียกจุนโฮว่าเรนนะครับ เคืองไปสามวันยังไม่เลิกเคือง จุนโฮมันฝังใจ มันเคยโดนผู้หญิงหลอกคบเพราะหน้าเหมือนเรน วันๆชอบมีสาวๆมากรี๊ดมันเพราะคิดว่ามันเป็นเรน ผมว่านะ มันก็ดีออกหน้าเหมือนคนดัง แต่มันบอกมันน่าโมโหต่างหากครับไม่มาเป็นมันไม่มีทางรู้ ไปไหนมาไหนเหมือนมีวิญญาณเรนตามหลอกหลอนตลอด

 
มันบอกว่า มันไม่ชอบที่ไม่มีใครมองมันที่ตัวตนของมันครับ…

 

 (------ตอบได้ดราม่าโคตรครับ--------)

แต่ผมก็ยังคิดว่ามันก็ดีกว่าใครมองแล้วเลยผ่านแบบหน้าอย่างผมแล้วกันนะ อีกอย่างผมว่ามันน่ะคิดมาก มันน่ะมีดีด้วยตัวของมันครับ ถ้าไม่นับหน้าตานะ จุนโฮก็เท่แล้วก็เต้นเจ๋งไม่แพ้เรนตัวจริงเลยแหละ นิสัยโคตรแมน ผมโชคดีมากที่ได้เขาเป็นเพื่อน นอกจากจะเจ๋งแล้วนะ ใจยังกว้างด้วย ดูสิครับ โทรมาให้ช่วยเรื่องรถ จุนโฮยังมาเลย แถมยังออกเงินซ่อมรถให้ก่อนอีก ทั้งๆที่ผมก็ไม่รู้ว่าจะคืนเงินได้เมื่อไหร่นะเนี่ย T^T

ฮึก~จุนโฮผู้แสนดี

“เออ แล้วนี่จุนซูบอกฉันว่า อาทิตย์หน้าที่กองถ่ายโฆษณาที่มันฝึกงานอยู่มีรับ Extra ด้วยนะ ฉันเลยบอกให้มันน่ะกันที่ไว้ให้นายแล้ว อย่าลืมมาล่ะงานนี้เงินดีด้วย” ( หมายเหตุ *Extra = ตัวประกอบ)

จุนโฮพูดกับผม โอ๊ะ~งานเหรอ!! แถมกันที่ไว้ให้แล้วด้วย ดูสิฮะ จุนโฮแม่งโคตรของโคตรดี! นี่ถ้าไม่กลัวเข้าใจผิดว่าเป็นเกย์ ผมกระโดดจูบปากขอบคุณไปแล้วนะเนี่ย (แต่กลัวโดนเตะฮะ) จะจูบเผื่อจุนซูด้วย แสนดีเหมือนกันคนนี้ ตอนนี้ถึงผมจะเรียนอยู่ก็เหอะ แต่ค่าใช้จ่ายในโซลมันก็มาก ผมก็เลยทำงานพิเศษด้วย และก็ได้จุนซูนี่แหละที่คอยช่วยหางานเป็นตัวประกอบตามกองถ่ายให้ จุนซูกับจุนโฮเป็นรูมเมทกันฮะ จุนซูเรียนคณะดนตรี แต่ไม่รู้ทำไมมันดันทำงานพิเศษในกองถ่ายโฆษณาครับ ผมก็ไม่ค่อยเข้าใจมันเท่าไหร่ (แต่มันแย่งงานพวกนิเทศน์แบบผมชัดๆเลยฮะ)

“ขอบใจนะเว้ยจุนโฮ” ผมซึ้งน้ำตารื้นเลยนะฮะเนี่ยไม่ได้โม้
“นายต่ออายุฉันเลยนะเว้ยเนี่ย นี่ถ้าไม่มีงานอาทิตย์นี้ ตอนแรกกะไปขายตัวเลี้ยงชีพแล้วนะเนี่ย” ผมปล่อยมุกครับ ก๊ากกก หน้าอย่างผม ขายตัวใครจะซื้อครับ ฮ่าฮ่า แต่จุนโฮทำคิ้วขมวดไม่เข้าใจมุกผมครับ ผมเลยโบกมือปัดๆว่าช่างเหอะ…ชินแล้วครับเวลาปล่อยมุกแล้วคนตรงหน้าไม่ขำเนี่ย คือจุนโฮมีต่อมขำขันเล็กเท่าจิ๋มมดครับ จุนโฮไม่ใช่คนเครียดนะครับ เรียกว่าไม่รู้ว่าความตลกคืออะไรดีกว่า คือถ้าปล่อยมุกไปสิบมุก จุนโฮจะขำอยู่มุกเดียวครับ แล้วถ้าปล่อยไปมุกเดียวแบบเมื่อกี๊ก็อย่าหวังว่าคนตรงหน้าจะขำเสียให้ยาก

แล้วเราก็คุยอะไรกันอีกเล็กน้อยครับ ถ้าใครเดินผ่านมันอาจจะแปลกใจ ที่เห็นผู้ชายสองคนยืนคุยกัน คนนึงอยู่ในรถ อีกคนยืนอยู่หน้าบ้าน แล้วทำไมไม่ชวนเข้าบ้านน่ะเหรอฮะ?

ฝันไปเถอะครับ ถ้ามี ‘มันผู้นั้น’ อยู่ในบ้าน จุนโฮจะไม่ลงมาเข้าบ้านผมเป็นอันขาด


“เรนนิซึ่ม โอ้ เรนนิซึ่ม….”


พูดไม่ทันขาดคำ ‘มันผู้นั้น’ มันออกมาแล้วครับ เสียงทุ้มร้องเพลงเรนนิซึ่มดังมาเป็นสัญญาณเปิดศึก… โลกเรามีสองด้านเสมอฮะ ถ้ามีคนที่เป็นทำตัวเหมือนเทพบุตร ก็ต้องมีคนที่ทำตัวประหนึ่ง ผีห่าซาตานครับ

และผีห่าซาตานตนนั้นมันชื่อ ฮวาง ชานซอง ครับ
คือมึงจะโผล่มากวนตีนเขาทำม๊ายยยยเนี่ย T^Tชานซองกับจุนโฮไม่ถูกกัน จริงๆแล้วชานซองมันไม่ถูกกับเพื่อนผมทุกคนแหละครับ ยิ่งถ้าผมทำท่าจะไปสนิทกับใครมากกว่ามัน มันจะยิ่งไม่ถูกกับคนนั้นเข้าไปใหญ่ มีช่วงปีหนึ่งที่งานคณะเยอะๆแล้วผมไม่กลับบ้าน ไปนอนห้องจุนโฮที่อยู่ใกล้มหาลัยบ่อยๆ ชานซองงอนผมไปเลย สองคนนี้ทะเลาะกันประจำครับ ชานซองชอบกวนประสาทจุนโฮ และครั้งนึงจุนโฮเคยโมโหจนเคยบอกให้ผมเลิกคบชานซอง นับตั้งแต่นั้นชานซองกับจุนโฮแทบจะต่อยกันเมื่อเจอหน้า

ชานซองเดินมายืนข้างๆผมครับ ปากก็ยังร้องเพลงเรนนิซึ่มไม่หยุด ณ ตอนนี้ผมเห็นประกายไฟฟ้าแล่บออกมาจากสายตาทั้งสองคนประสานกันดังเปรี๊ยะๆเลยฮะ

“กลับดีกว่าว่ะแม่ง เห็นหน้า ‘หมาบางตัว’ แล้วอารมณ์เสีย~ไปแล้วเว้ยอูยอง เจอกันมหาลัย” จุนโฮพูดทิ้งท้ายก่อนจะสตาร์ทรถแล้วจากไปครับ

หมาบางตัว (ตัวใหญ่ด้วย) เลยทำหน้ากวนบาทาแล้วโบกมือหยอยๆแบบกวนประสาทตามหลังรถไป ผมเลยหันไปผลักหัวให้ แต่ชานซองมันยิ้มร่าแล้วคว้าเหนี่ยวคอผม เอนหัวมาคลอเคลียแบบอ้อนๆ….เอ่อ มึงอย่าเพิ่งมาโบรคแบล็คเมาท์เทนกันหน้าบ้านดิวะ เดี๋ยวสาวข้างบ้านเข้าใจกูผิด เอ๊ ไอ้นี่~

ผมหันไปเดินเข้าบ้านโดยมีตัวหมีขั้วโลกถ่วงน้ำหนักเกาะอยู่ด้านหลัง คือต้องบอกก่อนว่าผมกับมันไม่ใช่คู่ผัวตัวเมียกันแต่อย่างใดนะครับ ถึงแม้พฤติกรรมชานซองมันจะส่อๆให้คิดลึกได้ก็เถอะ แต่ถ้าคุณเคยไปบ้านมันนะ  จะรู้ว่ามันเป็นนิสัยนี้กันทั้งบ้านครับ เป็นพันธุกรรม ขี้อ้อน ขี้ง๊องแง๊ง จุ๊กจิ๊ก ชอบมาเกาะแกะนัวเนีย ถ้าใครไม่เคยเจออาจจะรู้สึกจั๊กกะเดียมครับ แต่ผมชินแล้ว

ชานซองติดผมมาก เพราะเราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็กครับ ผมอยู่กับมันมาตั้งแต่เรียนอนุบาล ยันมหาวิทยาลัย ชีวิตนี้หนีหน้ามันไม่พ้น  เจอหน้ามันทุกวันยิ่งกว่าคนในครอบครัวอีก แล้วตอนนี้ครอบครัวมันย้ายไปอยู่ต่างประเทศด้วย มันเลยเหลือแค่ผม  ส่วนครอบครัวผมอยู่ปูซานครับ ไม่ได้กลับไปเจอมาตั้งแต่เรียนมหาลัยแล้ว บางทีผมยังเผลอลืมไปเลยนะว่าหน้าพ่อเป็นไง แต่หน้าไอ้ชานซองนี่หลับตานอนยังตามมาหลอกหลอนครับ เจอจนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตขนาดไหนลองคิดดู


สำหรับผมและชานซองเราเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน ผมเป็นพี่ชาย และมันเป็นน้องชาย และผมก็รู้ว่ามันเป็นคนยังไง แต่ถึงอย่างนั้นบางครั้งผมก็ต้องยอมรับว่าผมก็มีรำคาญมันอยู่บ้างเหมือนกัน คือไม่ได้รำคาญแบบอยากให้ไปไกลๆนะครับ แต่รำคาญอารมณ์ประมาณว่าทำไมน้องชายกูไม่รู้จักโตเสียทีว้า อะไรแบบนั้นน่ะครับ คือไม่เข้าใจว่ามันจะติดผมมากเกินไปไหม? ผมเคยคิดเล่นๆขำๆว่าอยากให้ใครซักคนมาลักพาตัวชานซองมันไปทิ้งนอกอวกาศให้หน่อย ถึงค่อนข้างแน่ใจว่าชานซองมันอาจจะไม่ตาย แต่กว่ามันจะตะเกียกตะกายแหวกชั้นบรรยากาศกลับมาหาผมที่โลกได้เนี่ย ผมคงได้มีเวลาอยู่คนเดียวซักพักแหละครับ

คือ…เอาจริงๆเราไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ตลอดไปนี่ ผมก็อยากให้ชานซองมันเข้าใจในตรงนี้เสียที อนาคตมันก็ต้องมีครอบครัว ผมก็ต้องมีครอบครัว (แน่นอนครับ กับเจสสิก้า อัลบ้า)

พูดถึงเจสสิก้าแล้วก็ลงไปล้มตัวนอนต่อดีกว่า อีกตัวเดียวเท่านั้นผมก็จะได้โทรไปจีบแล้ว…คิดแล้วทำเลย ผมไถลตัวเองลงนอนกับโซฟาโดยยังมีไอ้ชานซองเกาะอยู่ นอนทั้งๆที่มีตัวหมีควายทับนี่แหละ นี่ถ้าเป็นคนอื่นโดนอย่างผมอาจจะขี้แตกไส้ไหลกันไปข้าง ชานซองมันตัวใหญ่จะตาย แค่ขาข้างนึงก็ปาไปสิบโล แต่ผมอึดครับ มันชินจนร่างกายปรับสภาพได้แล้ว ผมสามารถนอนหลับได้ทั้งคืนแม้จะมีมันทับ นี่ถ้าเกาหลีมีทีวีแชมป์เปี้ยนเรื่องความอึดนะ ผมได้แชมป์เงินทองไหลมาเทมาแล้วนะเนี่ย

เฮ้อ เดี๋ยวนี้คิดอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด จะเอาเงินที่ไหนไปคืนจุนโฮ กับไอ้ชานซอง (รายนี้ไม่คืนดีกว่า) ที่สำคัญไอ้…เจ้าหนี้หน้าหล่อเมื่อเช้า แม่งงงง ดูจากสภาพรถและขนาดไม้หน้าสามของมันแล้ว ถึงจะไม่ได้โทรไปคุยเรื่องราคาผมว่ามันต้องแพงแหงๆครับ แต่ถึงเรียกถูกผมก็ไม่มีตังค์จ่ายอยู่ดี ตอนนี้ผมเริ่มมีสองทางเลือกที่คิดอยู่ในหัว คือ หนึ่งชิ่ง กับสองชักดาบ (มันต่างกันยังไง)

นั่นแหละฮะ ก็คนมันไม่มีเงินนี่หว่า ไอ้หมอนั่นมันขู่ว่ามันจะเอารูปผมไปทำใบปลิวประจานแถวบ้านจุนโฮ ตอนแรกผมก็รู้สึกเดือดร้อนเหมือนกัน แต่คิดไปคิดมา มันแถวบ้านจุนโฮนี่หว่า ช่างแม่งเหอะ ผมไม่ได้ไปบ่อยเสียหน่อย (คือถ้าทีวีแชมป์เปี้ยนมีแข่งหน้าด้าน ผมก็ได้แชมป์เหมือนกันครับ)
 
คิดอะไรเรื่อยเปื่อย ผมก็เริ่มจะคล้อยหลับแล้ว ชานซองก็ไถลตัวเองเปลี่ยนมานอนกอดผมข้างๆแทนครับ….(ยังคงคอนเซปเกาะแบบเหนียวแน่นหนึบ)

“อูด้ง ได้ยินว่าเป็น EXTRA อาทิตย์หน้าเหรอ ไปด้วยดิ นะๆ” ชานซองมันว่าเสียงง่วงๆข้างหู ส่วนอูด้งคือฉายาของผมเองครับ

“ไม่ต้องไปอ่ะ ไปเดี๋ยวนายก็หงุดหงิดเวลาแมวมองมาทักอีก” ผมพูดเสียงงัวเงียไม่แพ้กัน คือผมบอกไปยังว่าชานซองมันหล่อครับ ไม่ได้หล่อธรรมดาด้วยนะ แต่หล่อมากกกกกกกก (เติม ก.ไก่ ไปอีกล้านตัว) หน้าคมสันเหมือนพวกลูกครึ่งอิตาลี่ หล่อโคตรพ่อโคตรแม่ ตัวก็สูงอย่างกับฝรั่ง คิดดูสิครับ แล้วไอ้หน้าตี๋ๆสไตล์เกาหลีแท้แบบผมเนี่ย ไปไหนมาไหนกับมัน สาวๆจะมองผมเหรอ! ยิ่งเวลาไปทำงานเป็น Extra ตามกองถ่ายนะ ชานซองมันชอบติดสอยห้อยตามผมไปด้วย ไอ้พวกพี่แมวมองก็ชอบมาทาบทามมัน (ต่อหน้าต่อตา!!) เห็นแล้วหมั่นไส้ตามประสาคนขี้อิจฉาริษยาแหละครับ ฮ่าฮ่า แต่ชานซองมันไม่เคยตอบรับครับ มันบอกมันไม่ชอบด้านนี้ หน้าตาดีเลือกได้ก็เงี๊ยะ…คิดแล้วหมั่นไส้อีกแล้ว เป็นผมหน่อยไม่ได้อ่ะโด่~

“แต่ฉันจะไป” มันว่า…แล้วแม่งจะถามกูเพื่อ?

เอาเห๊อ ทำอะไรก็ทำ ผมขอฝันถึงเจสสิก้าต่อดีกว่าครับ…คร่อก~

 

TBC

 

diy's Talk 

 

เมื่อวานมีคนหลงกลมาอ่านเเละคอมเมนท์เยอะเลย ดีใจจัง อิอิ

เเนะนำตัวก่อน เผื่อใครยังไม่รู้จะได้เรียกถูก ชื่อเเป้งนะค้า อายุเท่าอคเเทคยอน~

ยินดีต้อนรับทั้งนักอ่านหน้าเก่า (จับกอดดดด) เเละหน้าใหม่นะเคิ้บ ^^ (ฝากตัวด้วยนะค้าบ)

ทุกคอมเมนท์เป็นเเรงใจให้ดันตอนต่อไปออกมา อย่างเมื่อวานเห็นคอมเม้นท์เเล้วยิ้มเเ่ฉ่ง อารมณ์ดี มีอารมณ์ต่อฟิค ฮี่ๆ ขอบคุณมากมายครับ เพราะงั้นถ้าอ่านเเล้วอยากให้กำลังใจก็อย่าลืมคอมเมนท์ให้กันนะจ๊ะ (ทำตาวิ้งๆ)

ไปอ่านหนังสือต่อเเระ เหลือสอบตัวสุดท้ายเเล้วเนี่ย (เเต่ทำตัวประหนึ่งสอบเสร็จเเล้วมากๆ =__=)

 

 

 

 

 Tag ::: ฟิค2pm , ฟิคบ่ายสอง , ฟิคทูพีเอ็ม , ฟิึคแทคบอม , ฟิึคคุณยอง , ฟิึคคุณด้ง, ฟิคชานด้ง, ฟิคชานโฮ, ฟิคชั่น2pm ,ฟิควาย2pm, fic2pm, fic 2pm, fictaecbum ,fictaecbeom ,fictaecjay ,fickhunyoung ,fickhundong ,ficchanyoung ,ficchanho, taecbum ,แทคบอม ,taecbeom ,แทคเจย์, taecjay, คุณวู, คุณอู ,khunwoo, คุณด้ง, khunyoung ,khundong, ชานด้ง, ชานยอง, chanyoung, chanho ,ชานโฮ,

 

Comment

Comment:

Tweet

ชานโฮไม่ถูกกันเหรอ

เดี๋ยวก็รักกันจนได้ อิอิ

#113 By cat (192.168.1.117, 180.183.208.61) on 2012-02-15 21:00

อูยองอ่า ใครบอกไ่ม่มีใครซื้อ มาม๊ะ!เจ๊ทุ่มสุดตัว
มี20ให้20เลย โอเคมั๊ย?

แล้วพี่คุณจะเรียกค่าเสียหายเยอะมั๊ยเนี่ย?
angry smile

#112 By Yeah! I AM★ on 2011-11-11 15:00

บรรยายได้ฟีลมากๆเลยค่ะ
อ่านเเล้วก็ยิ้มตาม555555555
ชานโฮเกลียดกันตั้งเเต่เริ่มเรื่องเลยเหรอเนี่ย
เเง่มๆ เกลียดกันไปๆมาๆเดี๋ยวก็นักกันฮิฮิ >[]<

#111 By fonnn (125.24.78.51) on 2011-10-04 19:14

เป็นมือใหม่หัดอ่านฟิคค่ะ ได้อ่านเรื่องนี้แล้วก้อติดเลยค่ะ คุณแป้ง สนุกมากๆ หวังว่าจะได้อ่านฟิคเรื่องนี้ต่อจนจบนะค่ะ บอกได้คำเดียวว่าชอบม๊ากกกกกกกกกกกกกกก

#110 By YuMiTun (180.183.137.7) on 2011-10-01 11:16

ตัวละครเริ่มออกมาเรื่อยๆ แล้ววว อิอิ

#109 By Mafio♥ on 2011-09-18 04:02

คลั่งเจสสิก้าอัลบ้ากันสุดๆล่ะด้งเอ๊ยยยยย
ถ้าแจบอมเจอกับ แทค จะเกิดอะไรขึ้นละเนี่ย ? ไม่อยากคิด =_=;;


แต่ว่าไปแล้วโลกกลมนะเนี่ย 555+

#107 By ฮอทเทส ><;; (182.52.156.101) on 2011-02-24 17:10

บ๊ะ -[]- ทำไมอิหมีควายมันขี้อ้อนอย่างเน้
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย :$
ดูด้งกับอิหมีมันท่าจะรักกันดี ชอบชอบ =W=;

ชอบสำนวนที่ไรท์เตอร์เขียน
มันอ่านได้เรื่อยๆ เข้าใจยกความเป็นจริงของพวกมันมาใส่
เช่น ตี๋โฮไม่ชอบให้ใครมาเรียกว่าเรนงี้
อิชานนี่ก็กวนตีนจิงๆ 555555555

#106 By busan01 (183.89.126.145) on 2011-02-06 12:24

ชานโหดร้ายกับนูนออ่า T.T
จะเกลียดอะไรขนาดนั้น ระวังเกลียดสิ่งไหนได้สิ่งนั้นนะ >3<

ควอนนี่กับเตี้ย ความสูงเท่าๆกัน 5555555.
มันจะเอาอะไรไปสู้อคแทคยอน? ความบ้าดีเดือด?

ขอบคุณค่าา XD

#105 By jsktwhc on 2011-01-07 09:11

อูยองฮาอีกแล้วตอนนี้
แต่ชานซองฮากว่า - -

#104 By สวยสวยสวย* (125.26.55.136) on 2010-09-11 23:43

ไม่เข้าใจว่าชานจะหนึบไปไหน
อ่านแล้วรำคายแทน
เดี๋ยวกอด เดี๋ยวเกาะ เดี๋ยวจับนู่นนี่
แต่ด้งก็ยังเพ้อถึงเจสสิก้าอยู่

#103 By FERN (110.168.121.203) on 2010-08-31 19:06

ชอบทุกตอนที่มีเจย์เลยค่ะ

คริๆๆ เจย์เกลียดแทคตั้งแต่ต้นเรื่องเลยนะเนี่ย

#102 By bubblebee (124.120.156.61) on 2010-07-11 11:25

โซฮีเป็นน้องของแกหรือเนี่ย
ว้าวว
น่ารักทั้งคู่

#101 By muai (115.87.179.7) on 2010-06-13 12:17

555555555555 แทคยอนเอ๊ยยย แกซวยเเน่ๆ เจย์เข้าจัยไปแร้วว่าแกเปนตุ๊ดจิงๆน่ะ 555555
เเต่งานนี้ด้งคงได้เจอคุณอีกแน่นอน คุณคงเปนนายแบบงานที่ด้งไปทำสินะ
เเล้วชานก้กวนตีนได้อีก เดินร้องเพลงเรนนิซึ่มออกมาจากบ้าน 555

#100 By minnie (125.24.27.170) on 2010-06-04 03:18

ตอนนี้อ่านเลยรอบมากกว่าจะจบเพราะเดี่ยวมีนู้นนี่นั่นขัดตลอด

แต่งฮามากค่ะ ชอบมากกกกกกก

โฮกะชานมันแย้งด้งกันสิน่ะ

แต่ชานมันหวงก้างกะชุกไว้คนเดียว

ต่อค่ะ ต่อค่ะ พี่แป้ง

หมวยน่ารักที่สุดในโลกหล้า

#99 By wicky (125.25.146.103) on 2010-05-22 20:34

แอร๊กกกกก หลงมาค่ะ
ชอบสำนวนคุณแป้งจัง ตลกมากกกก พอจะคลายเครียดในสถานการณ์อย่างนี้ได้
ขอบคุณที่แต่งเรื่องน่ารักๆ มาให้อ่านนะคะ

#98 By anne (125.25.83.199) on 2010-05-22 00:02

ก๊ากกกกกกกก ฮากระจายตรงหมีชานร้องเพลง เรนนิสซึ่ม เนี่ยล่ะคะ วอนทีนมากๆ

เนื้อเรื่องสนุกจังเลยค่ะ เคยหลงเข้ามาบล๊อคนี้นานแล้วแต่ไม่อ่านเพราะไม่ชอบฟิคคู่อื่นเลยในบ่ายสองนอกจาก คุนด้ง คุณด้ง คุณด้งเท่านั้น!!!

แต่พอเจอพี่อ๊กแต๋วแตกในพาร์ทอินโทรแล้วก็ต้องบอกตัวเองว่า...ไม่ไหวแระ ต้องอ่านแล้วล่ะ

มันฮามาก!!!!!

ชางซองคะ แกจะเป็นปรสิตติดตัวน้องด้งไปอีกนานม้ายยยยย ชอบๆๆๆๆ

ปล. กด Fav ไปแล้วนะคะ ^^

#97 By YoochunMySunshine on 2010-05-21 15:48

อ่านแล้วยิ้มไม่หยุดเลยbig smile open-mounthed smile confused smile surprised smile confused smile open-mounthed smile big smile

#96 By friend (58.8.157.91) on 2010-05-14 15:53

ตอนแรกเป็นของเจย์ บรรยายมาแต่ละอย่าง น่าสงสาร T T

แหม~ เตี้ยรันทด แล้วยังมาน่ารักล่อเกย์อีก บวดกะบาลจริงๆ

อีนี่เลยฟิตกล้ามพร้อมรบเสียเต็มที่ เราต้องปกป้องน้องจากเกย์!

ชื่อผู้ชายที่จะหมั้นกับโซฮีนี่มันคุ้นๆนะ ...อก แทคยอน... กรั่กๆๆ

โจควอนแอบน่ากลัว จะแดกพี่เจย์หรอไงครับท่าน???

เออ... อูยองมันบ้าบอกว่าที่คิดจริงๆ ให้ตายเหอะ!

จุนโฮผู้แสนดี~ ฮึก! ซาบซึ้งน้ำใจแทนด้งจริงๆ T T

อยากได้ผู้ชายอย่างนี้มาทำภรรยาว่ะ(?) น่าร้ากกกกกกกกกกกก~

จุนซู แม้จะโผล่มาแค่ชื่อ แต่เราก็รู้ว่าพี่เป็นคนดีเช่นกัน คิกๆๆ

แหมๆๆ มีกันทงกันที่ให้เพื่อนทำงาน คนดีๆๆๆๆๆๆๆ >.<

แต่เออ... จุนซูเรียนเกี่ยวกับดนตรีทำไมทำงานแสดงแบบนี้วะ? แย่งงานอูด้งนี่หว่า - -*

ชานซอง ไอ้เด็กบ้า! แกมากวนตีนจุนโฮชั้นได้ไงวะ! =[]= เดี๋ยวโดนๆๆ

จุนโฮๆๆๆๆๆๆ~ (ช่วงนี้เป็นไรวะ? หลงจุนโฮ >/////< แต่รักจุนซูเสมอนะ อา... คู่ 2จุน คิกๆๆ)

#95 By Rilsaki (125.24.179.113) on 2010-05-11 16:44

สนุกมากๆเลยค่ะ พี่แป้ง >_< !!!

โฮกกก ฮากกก ชอบผลงานของพี่มากๆ >////< น่ารักสดใส

แฟนเมดโอพีวีของพี่นี่ดูไม่รู้กี่รอบแล้ว เพลงน่ารักมากๆ เนื้อเรื่องนโอพีวีก็น่ารักตลกมากมายค่ะ

ช๊อบชอบ ~ !! พยายามเข้านะคะ สู้ๆ

#94 By Little_Evill-Runz on 2010-04-30 18:33

คอมเม้นค่ะ^^
วันหลังมาอ่านต่อนะคะปวดตาแล้ว 55

#93 By Kanya :') (58.9.114.194) on 2010-04-11 18:42

เขียนได้น่ารักมากกกกก ค่ะ

อ่านฟิคบอยเลิฟครั้งแรก กรั่กๆ

#92 By แอบอ่าน (125.27.10.126) on 2010-04-11 16:10

ยังคงขอสติลความฮาค่ะพี่แป้ง 555
อยากจะรู้ ตอนเจย์รู้ว่า เป็นแทค กร๊ากกกก จะทำยังไง ความฮาบังเกิดแน่งานนี้
ไหนจะเรื่องความสูง เจย์พูดถูก วัดไปทำไมวะ วัดให้เกิดความอาย คนเตี้ยเหมือนกันย่อมเข้าใจกันและกัน กร๊ากกกกกกก(โดนโชว์ซิกแพ๊กให้ตายเล่น 55)

ด้งน่ารัก อร๊ากกกกก มายชอบโมเมนต์ชานด้ง อยากเห็นๆๆๆๆ อิชานนอนทับด้งเนี่ย(เหมือนไม่เคยเห็น ก็เห็นบ่อยนะ 5555) ชอบอ่าา มันดูน่ารัก อิ๊อ๊ะเวอร์จริงๆ อิอิ

แกจะเอาเงินที่ไหนไปคืนคุณ(วะ)คะคุณชายอูยอง 5555

รอตอนต่อไปค่ะพี่แป้ง

#91 By icypumpkin on 2010-04-10 15:07

๕๕ ๕๕
ฮาเจย์อะ วิชาการไปมั้ย?? ประชากรโลก บลาๆๆๆ

ที่จิงก้อชอบคู่ชานด้งอยู่ แต่ยังไงก้อต้องเปนคุณด้งสิ อิอิ

เนื้อเรื่องน่ารักค่ะ...
แต่ไหง...แทคมะไปหมั้นกับโซอีได้นิ??
ต้องติดตามๆ ((ขอแว๊บไปอ่านตอนต่อไปนะคะ พี่แป้ง อิอิ))

จะคอยติดตามและเปนกำลังใจให้นะคะ
สู้ๆค่า ,,*

#90 By JuBJibz ,,* (183.89.101.133) on 2010-03-31 13:16

อึก พี่แป้งจริง ๆ ด้วย นี่โบจากบ้านเทมจีนะ
ตอนนี้โดนคุณด้งดูซะแล้ว ฮ่าาา

มาเข้าเรื่องฟิคดีกว่า

โห พี่เจย์อย่างโหดอ่ะ แมนโคดดด
แขนขนาดนั้น ตาย โดนหวดเข้าไปจะหนักกว่าไม้หน้าสามพี่คุณรึเปล่า ??
จะจบยังงัยเนี่ย คู่แทคเจย์เนี่ย

ด้ง เห้ยเสน่แรงเว้ยเห้ย
มีเพื่อนดี คิดไม่ซื่อป่าววะ
ถึงแกอยากจะแมน แต่หน้าตากับรูปร่างแกนี่มัน... เคะแตกว่ะ
อาจจะไม่ถึงกับแตกกะจาย แต่ก็แมนน้อยกว่าไอคนที่เหลือ ๆ อ่ะ
อานเอกซ์ตรา หน้าด้านด้วยสินะ
ด้านสุดใจ อึดสุดทีน อืมม ยอมรับ ๆๆๆ

จะชื่งหรอ จะชิ่งพี่คุณหรอ
คิดดี ๆ นะเห้ย หล่อนะนั่น(เกี่ยว?) หล่อโหดด้วย ฮ่าาา
แต่ได้ข่าวว่าพี่แกเป็นนายแบบ ทำไมแกไม่รู้จัก ??
แล้วจะเป็นไงต่อ จะชิ่งหรือจ่าย
จะหนีไม้หน้าสามพ้นมั๊ยนะ อูด้งเอ๊ยยยย

#89 By Bbow.tmp ที่ผ่านมาาา (183.89.202.134) on 2010-03-27 21:34

อยากให้ชานมาถูไถๆแบบด้งมั่ง ต้องทำไงว๊า -_- กรั่กกกก
ชานโฮน่ารักดี เรนนิซึ่ม~

#88 By คยูุดรีม (202.139.223.18) on 2010-03-26 01:01

ชานซองน่ารักจัง ๕๕๕๕
สนุกมากๆ ชอบๆ big smile

#87 By always (183.89.81.4) on 2010-03-24 23:08

หมีขี้อ้อน ฮ่ะๆๆ นึกภาพออกอีกแล้ววว

#86 By FELINE_LB (222.123.39.93) on 2010-03-22 04:42

ตัวประกอบเฮฮาออกมาเพียบเลย
เจย์กับด้งคงจะเป็นนายเอกที่รันทดมาก แลดูโดนคนแกล้งตลอดเวลา
อูยองเอ๊ย.. จะหนีเทพบุตรจอมงกพ้นเหรอลูก ฮ่าๆๆ

แอบกรี๊ดซีนของจุนโฮเบาๆ *โบกธงแม่ยกหยอยๆ*

#85 By Step*Lunar on 2010-03-21 03:00

อ่านสิ่งที่เจย์เกลียดแล้วนึกถึงตัวเอง ข้อสองไม่เท่าไหร่ แต่ข้อแรกเนี่ยสิ อ่านแล้วแทงใจ จึ้ก!!!! (เอฟเฟกต์ประกอบเพื่อความสมจริง) เกลียดเหมือนกันเลยอ่ะ T.T พี่แป้งแต่งโดนอย่างแรง
เข้าเรื่องดีกว่า 5555

เจย์ ฮยองได้ซวยอีกแน่ ได้เจอตุ๊ดดำของฮยองอีกแน่ = =
เค้ามาแล้ว ออกมาแล้ว โจควอน มาพร้อมกับ -*- นั่นล่ะ ได้อีกนะโจควอนนะ 555 แต่ก็ชอบ
จุนโฮกับชานซอง ชอบอ่ะ 555 ชานชอบด้งใช่มั้ยเนี่ย
ผมก็ต้องมีครอบครัว (แน่นอนครับ กับเจสสิก้า อัลบ้า) ยังคง concept = = ต่อไปจะเริ่มเปลี่ยนเป้าหมายแน่นอน จะเป็นชื่อที่ไทยกว่านี้แน่ๆ 55

#84 By hiro (113.53.70.187) on 2010-03-20 10:38

ตอนต่อไป ท่าจะมันส์
เพราะเจย์อาจจะได้เจอแทคแล้วมั้งเีนี่ย อิอิ
อยากอ่านคู่ด้งคุณด้วยอ่ะ

#83 By meiji (124.122.129.12) on 2010-03-17 16:31

เจย์อ่า เกลียดอย่างไหนได้อย่างนั้นนะ

ว่าแต่ไมชานโฮไม่ถูกกันซะงั้น

แถมจะต่อยกันอีกอ่ะ

แต่สุดท้ายแล้ว

ด้งจะชิ่งพี่คุณจริงๆใช่ไหม

แชมป์ของทีวีแชมป์เปี้ยนจริงๆค่ะ

ขอบคุณน่ะค่ะ

#82 By kassnova (180.180.80.59) on 2010-03-10 19:34

ชานซองงง น่ารักจิงๆ
จุนซู จุนโฮ ผู้แสนดี ฮี่ๆๆๆ

#81 By WTMG (58.137.15.213) on 2010-02-20 13:45

พี่แต่งได้ใจ

#80 By (110.164.229.124) on 2010-02-13 23:37

อา...คุณด้งๆ เห็นมะ ด้งแกเริ่มหลงคุณแล้วนะ!!

*เขย่า*

ขอบคุณพี่แป้งนะคะที่ทำร้าย(?) กันด้วยการกระชากจิตกระชากใจกันแบบนี้~

หนูไปอ่านตอนสามนะคะ (อยากอ่านต่อมากๆ)

เพิ่งมาเจอบล็อคเลยคิดไม่ออกเลยว่าจะเม้นว่าอย่างไร (ฮา)

#79 By meejang on 2010-02-13 17:54

ยินดีที่ได้รุจักค่ะแป้ง
เราคงอายุเท่ากัน อิอิ C :
ฟิกสนุกมากเลยค่ะ
ชอบวีดีโอตอนไตเติ้ลเรื่อง เก๋มั๊กมาก
>_<
อยากให้แทคเจอกับพี่เจย์เร็วๆจัง
แล้วชานจะได้ไปกองถ่ายกะด้งป่าว ลุ้นๆ >,<Hot!

#78 By Gelate on 2010-02-05 02:41

มันดีคร้า

#77 By dream (124.122.129.74) on 2010-01-31 16:42

ชานติดเพื่อนมากเลยนะคับเนี่ย

#76 By YoSChi (125.27.5.19) on 2010-01-21 23:53

ในชีวิตเพิ่งเคยอ่านฟิค..น้องที่เป็นแฟน 2PM เหมือนกัน ส่งลิ้งค์มาให้อ่านตอนแรกก็คิดว่ามันจะอ่านไปแหยงไปรึเปล่า...แต่กลายเป็นว่าอ่านไปยิ้มไป..สนุกมากๆยิ่งอ่านแล้วนึกถึงหน้าน้องๆ 2PM ยิ่งสนุกเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า...ขอบคุณมากนะค่ะ...จะติดตามต่อไปจนจบ..

#75 By chan (58.136.7.228) on 2010-01-21 20:59

เกลียดอะไรมักได้สิ่งนั้นเด้ บอมมี่

ระวังถ้ายิ่งเกลียดของดำเข้าไปด้วยจะยิ่งได้ทันทีฮ่าๆๆ

โจควอน ทำไมต้องลูบไล้ด้วยอ่า ((เค้าคิดนะ))

555+

ชานซองค๊า ติดหนึบไปป่าวอ่า

แอบคิดอะไรกับอูยองแน่เลย เชื่อเด๊

แหะๆๆไปแระจ้า

#74 By Kwonbi on 2010-01-20 17:54

เด๋ว ลูกหนี้กับเจ้าหนี้เค้าจะไปเจอกันที่กองถ่ายป่าวเนี่ย
อยากรู้จังเลย
แล้วๆ ไหงแทคไปเป็นคู่หมั้นโซฮีได้ล่ะเนี่ย
ตอนแรกบอกช่วยเพื่อนอยู่มะใช่หรอ? งงๆ

#73 By NONAME (118.173.174.172) on 2010-01-17 18:43

55555 แชบนี้ด้งบ่นยาวได้ใจมากก บรรยายลักษณะแต่ละคนแจ่มแจ้งกันไปเลย!

อนึ่ง.. เจมีญาติเป็นโจควอนเรอะ!? OMG!! 555555confused smile
จะสนุกไปใหญ่แล้วว

#72 By Daisuke*-0- on 2010-01-17 00:05

กิ๊สสสส น่ารักเด๊

#71 By D18 (125.26.250.248) on 2010-01-06 22:04

โดนนนนน อย่างแรง แอร๊ยยยย ^^
v
v
v
ตามไปอ่านอย่างไม่ลดละ

#70 By Naruto ^^ (113.53.145.208) on 2010-01-05 20:59

คือเจย์..
เกลี่ยดอะไรจะได้อย่างงั้นว่ะคับ
5555555555555555555555555555555555
อยากจะหัวเราะเยาะให้ฟันคู่หน้าร่วง
(จะได้ไม่ต้องไปดัด = =)

ด้งแบบ อารมเคะมากเลย
คือสมมตว่ายังไม่รู้
อ่านแล้วก็แบบ
ไมมึงน่ารักงี้วะ =.,=

ชอบชานซอง กรั๊ก ๆๆๆ
กวนได้ใจ คือเหมือนแกไม่ได้จงใจ
แต่อิที่เดินร้อง เรนนิซึ่ม ๆ ๆ มานี่
ปี๊ดเลยนะเนี่ย ๆๆ
5555555555555555555555

ตามอ่านค่ะ ๆๆๆ

#69 By (¬_¬) ♡ ƪ( ‾ε ‾ “)ʃ on 2010-01-05 01:24

เอาเห๊อ ทำอะไรก็ทำ ผมขอฝันถึงเจสสิก้าต่อดีกว่าครับ…คร่อก~ ๕๕๕
คลั่งไคล้มากก

ใช้ศัพท์แบบฮามากๆ ฮาจิงๆ
อ่านแล้วฮาาอ่ะ 55

สู้ๆค่า ติดตา่มๆ

#68 By Sai-iiWz (125.27.26.46) on 2009-12-25 22:00

อ่านแล้วหน้าบาน
555


ขำด้งไม่ไหวแล้ว
น่ารัก ,,

#67 By always★allrise on 2009-12-24 01:22

สิ่งแรกที่ปาร์คแจบอมเกลียดคือที่วัดความสูง อืม...มันก็น่าหรอกนะ 5555555555555555
แต่พี่ว่าโจควอนน่าสงสัยกว่านะตกลงเป็น..อะไรกันแน่อ่านตอนเจอเจย์แล้วคิดลึก
แล้วหมีชานนี่แบบ...แกรรรรรรรรรรรร อย่ามายุ่งกะด้งมากได้มั้ยยยยยย ชั้นหวงแทนคุณ ฮึ่ย!!
สงสัยจริงๆ ว่าตินี้อูยองจะสลัดหมีทิ้งได้มั้ยเนี่ย????

#66 By Yuii (113.53.177.212) on 2009-12-21 01:07

ชอบมากๆๆ เลย ติดตามผลงานตั้งแต่ Fic BigBang แล้ว (เพราะเป็น VIP ตัวยง) โดยเฉพาะ TemG ก็เลยตามมาอ่าน 2PM ด้วย ^________^ อยากให้แต่ง SJ ด้วย อิอิ ^_________^

ชอบมากมาย >๐<

#65 By OpOr (58.10.30.22) on 2009-12-18 13:49

อร๊ายยยยยย

คิดถึง อิเตี้ย จังเลย >..<

สู้ๆนะคะ สนุกๆๆ อ่านต่อๆๆ คิดตามๆๆ 55

#64 By yumii (125.26.29.115) on 2009-12-11 13:16

DIY@ranma View my profile

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket