[2PMFic] Ranma3/4 : EP7,KD&TJ

posted on 18 Nov 2009 00:46 by 2pmtime in Ranma
 
 
Ranma 3/4

Couple : Taecyoen X Jay ,
Nichy X Wooyoung X  Chansung

Writer : diy (ดีไอวาย)

สารบัญ

OPV ประกอบ Fiction

2PM Couples - OPV By diy

[2PMFic] Ranma3/4 : Intro,TJ&KD

[2PMFic] Ranma3/4 : EP1,KD&TJ

[2PMFic] Ranma3/4 : EP2,KD&TJ

[2PMFic] Ranma3/4 : EP3,KD&TJ

[2PMFic] Ranma3/4 : EP4,KD&TJ

[2PMFic] Ranma3/4 : EP5,KD&TJ

[2PMFic] Ranma3/4 : EP6,KD&TJ

 

 

 

 

Chapter 7

 

 


ผมก็ไม่รู้หรอกนะครับว่ายักษ์วัดโพธิ์กับยักษ์วัดน่ะเเจ้งหน้าตาเป็นยังไง เพราะยังไม่เคยมีโอกาสไปเมืองไทยเลยสักที เเต่ตอนนี้ผมสงสัยอยู่อย่าง.......


ใครก็ได้บอกผมที.......ว่าไอ้ยักษ์สองตัวนั้นมันน่ากลัวเท่าคนตีหน้ายักษ์ตรงหน้าผมหรือเปล่า....ฮืออออ


ผมสงสัยว่าไอ้หล่อตอนพิโรธนี่พองตัวได้เเน่ๆ ตอนที่มันก้มมองเสื้อตัวเองที่เพิ่งโดนผมอาเจียนใส่เเล้วเงยหน้ามามองหน้าผม....สายตานี่...อะฮื้อออ เชือดเฉือนจนผมตัวหดเหลือตัวนี๊ดดดดเดียว เฮ้ย! เเต่มันไม่ใช่ความผิดผมนะ ก็ผมบอกเเล้วไงว่าถ้าไม่ให้ออกไปตอนนี้ซวยเเน่ง่ะ ผมบอกเเล้วเเต่มันไม่ฟังเองนี่หว่า


เเต่ทำไงดีครับ เเค่เห็นสายตาของไอ้หล่อ ผมก็อยากกระโจนมุดลงส้วมไหลไปตามท่อโผล่ออกอ่าวเเล้วว่ายหนีให้รู้เเล้วรู้รอด ไม่อยากยืนอยู่นี่เลยอ่ะ กลัวโดนมันฆ่าหมกส้วม....คือนอกจากจะได้เข้าผับฟรีโดยไม่เสียค่าเข้าเนี่ย ผมก็หาข้อดีของการเป็นผีเฝ้าห้องน้ำที่นี่ไม่ได้เเล้วอ่ะครับ ฮืออออ ทำไมวันนี้มันซวยอย่างนี้เนี่ย ผมเคยรู้จักสำนวนที่ว่าซวยซ้ำซวยซ้อนนะครับ เเต่ไม่เคยรู้ซึ้งถึงมันเท่าวันนี้เลยให้ตาย!!


"ทำไมวันนี้มันซวยชิบหายเลยวะกู ฮือออ" ผมครวญครางกับตัวเองเบาๆ เเต่เพราะคำพูดนั่นมันทำให้ไอ้หล่อจ้องผมเขม็งเเล้วถามผมเสียงเย็นเยียบ

"อ้อ ถ้าอย่างนายเรียกซวย เเล้วอย่างฉันเรียกว่าอะไรดี" ถึงจะรู้ว่าตัวเองโดนค่อนขอด เเต่ผมก็เห็นใจมันนะครับ จริงๆเเล้วผมเนี่ยซวยเพราะผมทำตัวผมเอง เเต่ไอ้หล่อมันซวยเพราะผมล้วนๆ เเถมหนักกว่าผมทุกกรณีเลยว่ะ....อย่างมันเรียกซวยอย่างเดียวไม่ได้ครับ ต้องเรียกซวยเเบบมหาประลัย!!


คนตัวสูงมองหน้าผมเหมือนจะพูดอะไรสักอย่าง นิ่งไปพักนึงเเต่สุดท้ายก็ได้เเต่ถอนหายใจเหมือนปลง  สักพักมันปลดกระดุมเสื้อตัวเองเพื่อถอดเสื้อเลอะๆนั่นออก  ดีนะครับที่ไม่มีเสื้อก็ยังเหลือเสื้อกล้าม...ว่าเเต่....เห็นหน้าหล่อๆหวานๆเเบบนี้ หุ่นดีใช้ได้ เฟิร์มเเละมีกล้ามเนื้อเหมือนไอ้ชานซองเลยอ่ะ   ผมเเอบวิจารณ์มันในใจ เเต่คงเป็นเพราะคิดเรื่อยเปื่อยมากไปหน่อยเลยไม่ทันสังเกตว่าไอ้หล่อกำลังทำอะไร.....ก่อนสมองจะรับรู้ ผมก็โดนคนตรงหน้าปลดกระดุมไปสามเม็ดเเล้ว เย้ยยยย เมิงจะทำอะไรกูเนี่ยยย!!!


"เฮ้ย! จะทำอะไรอ่ะ!!" ผมสะดุ้งสุดตัว ถอยหลังยกเเขนขึ้นไขว้เป็นรูปกากบาทโพรเทกซ์ตัวเองเเบบอัตโนมัติ  เฮ้ย ทำไร!!ทำไรอ่ะ!! มาปลดกระดุมกันทำไมเนี่ย!!


"ตกใจทำไม? นายคิดว่าฉันจะทำอะไรนาย?" ไอ้หล่อเลิกคิ้วขึ้นข้างนึงถามผม
"นายทำเสื้อฉันเลอะ ก็ต้องชดใช้ เอาเสื้อนายมาให้ฉันใส่เเทนสิ" มันว่าหน้าตายครับ ดันมือผมลงเเล้วเริ่มปลดต่อ จนกระดุมผมจะหมดเเผงอยู่เเล้ว เเต่ ฮ...เฮ้ย! เอาจริงดิ!! ผมยืนตัวเเข็งทื่อ นี่มันจะเอาเสื้อผมไปใส่จริงๆเหรอครับ เฮ้ยยย ไม่ให้!! ถามกันยังเนี่ยว่าให้ไหม! เอาเสื้อผมไปเเล้วผมจะกลับบ้านยังไงล่ะ อย่างน้อยมันก็มีเสื้อกล้ามเเต่ผมไม่มีนะครับ!!

ด้วยความตกใจผมเลยผลักมันก่อนกระดุมเม็ดสุดท้ายจะหลุด ปลดเร็วได้ใจ อยากจะมอบโล่ให้นะถ้ามันไม่ใช่สถานการณ์เเบบนี้

ผมกำลังจะหนี ตั้งใจจะพุ่งไปเปิดประตู...เเต่.....‘ตุบ’  อยู่ๆเเขนซ้ายมันออกมาดักทางผมไว้  ผมทำหน้าตะลึงงันเเล้วเบี่ยงซ้าย เเต่.....‘ตุบ’  ดันเจอท่อนแขนขวาพุ่งมาคร่อมขวางอีก ผมนิ่งอึ้งยืนแข็งไปทั้งตัวเมื่อโดนกักทั้งซ้ายขวาหน้าหลัง เเล้วไอ้หล่อก็ยื่นหน้ามาใกล้ๆ ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้สตั้นท์  ไม่มีตัวแสดงแทน เอ่อ ขอยืนยันว่าใกล้จริงๆ ใกล้มากกกกก เฮ้ย มากขนาดนี้เดี๋ยวฟ้าผ่านะเว้ย!!


"พูดว่าขอโทษน่ะเป็นไหม?"
เสียงทุ้มต่ำถามผมในระยะประชิด


ฟู่ววววววว..............
ไม่ใช่อะไร เสียงวิญญาณผมหลุดออกมาจากทางปากเองครับ


"พูดสิว่าขอโทษ....ที่นายทำให้ฉันเดือดร้อนซ้ำเเล้วซ้ำอีก"


อยากจะอ้าปากตอบทันทีนะครับ เเต่ตอนนี้วิญญาณผมออกไปเเล้ว วิญญาณปลาทองมันเลยเข้าสิง ได้เเต่อ้าปากพะงาบๆเป็นปลาทองตอดออกซิเจน


"อ่า.....ข...ขอโทษ...." กว่าจะหลุดออกมาเเต่ละคำ ไม่รู้เหมือนกันนะว่าตอนนี้ผมทำหน้าตายังไงออกไป เเต่คงจะหน้าเหมือนคนกำลังโดนอายัดทรัพย์ล่ะมั้งครับ เเละผมพนันเลยว่าหน้าตาผมมันคงจะตลกมากเเน่ๆ เพราะไอ้หล่อที่ทำหน้านิ่งได้ตั้งนาน อยู่ๆก็หลุดหัวเราะออกมา


อ....อะไรเนี่ย อยู่ๆหัวเราะเเบบนี้? เเล้วมายิ้มอีก...เห็นเเล้วชวนใจเต้นตุบๆ...เล่นเอาไปไม่เป็นเลย คือ....ขอเหอะ! อย่ามา....ยิ้ม!...เเบบ!....นี้!....ใส่!....ได้ป่ะวะเนี่ยยยย ต่อให้เป็นผู้ชายด้วยกันเเต่มาเจอคนหน้าตาหล่อรัฐประหารขนาดนี้ยิ้มใกล้ในระยะประชิด...เชททททท......ผมชักไม่ไว้ใจมันเเล้ว หรือนี่คือเเผนการเอาคืน  เริ่มด้วยปลดกระดุม ยิ้มกระชากใจ ทำให้หัวใจวาย (เเละ Y) ลองใกล้มากกว่านี้หัวใจผมหยุดเต้นเเล้วตายคาห้องน้ำเเน่!! เเหงเลย มิน่าถึงว่ารู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก!!! นี่คงเป็นเเผนการฆาตกรรมในห้องน้ำอย่างเเนบเนียน เเบบไม่เหลือหลักฐานชี้โยงไปถึงตัวฆาตกรของเมิงใช่ม๊ายยยยย!!


"นี่เสียงหัวใจนายเต้นดังไปไหม?....ไหนว่าไม่ได้เป็นอย่างว่าไง"


ผมส่ายหน้ารัว..... อ๋อ...... ไม่ได้เป็น! ไม่ได้เป็นจริงๆนะ!....ก่อนนี้หน้านี้สองนาทีอ่ะไม่ได้เป็นจริงๆ!!!


"เอาเถอะ" ไอ้หล่อหัวเราะหึ "เราออกกันไปได้เเล้ว"  มันผละตัวออก เลิกเอาเเขนมากางคร่อม....


ผมหน้าเหวอเพราะเดาอารมณ์มันไม่ถูก โห่ อย่างนี้เขาเรียกว่ามาทำให้อยากเเละจากไปนี่หว่า...เอ๊ยไม่ใช่!  เเต่ห๊ะ จะออกจริงๆอ่ะ ไหนว่าเเคร์สื่อไง คนยังอยู่เยอะอยู่นะ เเต่ผมก็ไม่กล้าถามหรอก ไม่ต้องให้ไอ้หล่อพูดซ้ำผมก็รีบเปิดประตูห้องน้ำครับ ว่าเเต่....ผมรู้แล้วทำไมอึดอัด  เฮือก!!!!...ผมลืมหายใจนี่เอง


เเละก็เป็นไปอย่างที่คาด....ทันทีที่ประตูเปิดออก เเทบจะทุกคนหันมองมาที่ผมกับไอ้หล่อเป็นตาเดียว จะไม่ให้มองได้ไง ผู้ชายสองคนอยู่ในห้องน้ำเดียวกัน คนนึงเหงื่อเเตกพลั่ก(เพราะสติเเตก)เเถมเสื้อหลุดลุ่ย กระดุมหลุดเกือบทั้งเเผง ส่วนอีกคนเดินออกไปเสื้อกล้ามตัวเดียว มืออีกข้างยังถือเสื้อเหมือนเลอะคราบอะไรขาวๆ...เเหม พวกเมิงๆครับ กูรู้ว่าสงสัย เเต่เก็บสายตากันหน่อย หน้านี่บ่งบอกว่าพวกเมิงจินตนาการกันไปไกลมาก


ไอ้หล่อเดินไปยืนที่โซนอ่างล้างมือ ไม่สนสายตาใครเลย ไหนว่ากลัวคนอื่นคิดว่าผมกับมันมาทำอะไรในห้องน้ำไงอ่ะ มันโยนเสื้อเชิตลงไปที่อ่างเเล้วหันมามองหน้าผม คิ้วนั่นขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นผมยังยืนนิ่งเป็นนายทวารประตูเฝ้าห้องน้ำ ไอ้หล่อยกมือขึ้นมาเเล้วกระดิกนิ้วชี้เข้าหาตัว


"มานี่...." เสียงทุ้มเรียกให้ผมเดินเข้าไปหา สังเกตเเล้วนะครับว่าคนอื่นๆเริ่มมองไปที่ไอ้หล่อเเบบตะลึงหน่อยๆ  ก็เล่นยืนหล่อกระจายไม่เกรงอกเกรงใจใครเเบบนี้ เเถมใส่เเค่เสื้อกล้ามเลยยิ่งโอโม่เข้าไปใหญ่ เเล้วผมก็เห็นหลายสายตามองมาที่ผมอย่างอิจฉาริษยาจนผมออกจะรู้สึกยืดๆไม่ได้ บอกเเล้วใช่ไหมครับ ว่าถ้าคนอื่นเข้าใจผิดผมก็ยังได้หน้าอยู่ วะฮ่าฮ่า


"นี่จะยืนตรงนั้นให้คนอื่นจ้องอีกนานไหม บอกให้มานี่ไง" เสียงหงุดหงิดจนผมต้องหันไปมองหน้า จำต้องรีบเดินเข้าไปหาอย่างงงๆ ไม่เข้าใจว่ายืนตรงนั้นกับยืนตรงนี้มันจะทำให้คนอื่นเลิกจ้องได้ไงวะ ผมยืนหน้าไอ้หล่อ มันก็คิ้วขมวด ชักสีหน้า  เเล้วดึงผมเข้าไปใกล้ๆอีกนิด ก่อนจะยื่นมือมาช่วยผมติดกระดุมคืนทีละเม็ด


"ทีหลังถ้านายจะ 'ปล่อย' ต้องบอกฉันก่อนนะเข้าใจไหม"  โห...พูดซะ....คิดไปไกลได้อีกสิบเเปดโยชน์เลยนะเนี่ย  ไหนว่ากลัวคนอื่นคิดลึกไงวะ!! 


เป็นไปได้สูงเลยว่าเดินออกจากห้องน้ำนี่ไป อาจจะเจอฝูงนักข่าวรัวชัตเตอร์ยื่นไมค์จ่อรออยู่ ผมจินตนาการว่าจะทำยังไงถ้าวันรุ่งขึ้นข่าวพาดหัวกอซซิปดารา.....นายเเบบชื่อดัง น. ช่วยคู่ขา 'ปล่อย' กลางห้องน้ำผับ......เอ่อ ผมว่าผมชักจะฟุ้งซ่านไปเเล้ววุ้ย!


เเต่ผมว่าบรรยากาศระหว่างผมกับมันนี่มันเริ่มเเปลกๆครับ ก็ไอ้หล่อมันค่อยๆติดกระดุมอ่ะ....ทีตอนมันปลดมันไม่เห็นจะค่อยๆปลดเลยอ่ะ.....เเล้วไอ้หล่อมันเลิกทำหน้าโหดเเล้วอ่ะ....มันดูอารมณ์ดีอ่ะ.....เเล้วยิ้มเเบบนี้....ฮืออออ ไอ้หล่อเเม่งทำผมใจเต้นว่ะ....จริงๆนะ ในท้องผมมันเกิดอาการวูบ วูบ เเปร๊บ เเปร๊บ .....นี่ผมเป็นอะไรครับ.....ตาเริ่มพร่า เเสงสีขาววาบเข้ามาในสมองพร้อมกับใบหน้าน้องเจสเริ่มเลือนๆไปจากมโนสำนึก เเล้วเเสงสีม่วงๆมันก็สว่างวาบเเทนเข้ามาเป็นสัญญาณเตือนอะไรบางอย่าง.....


เฮ้ยยยย ผมเป็นไรอ่ะ!! ผมเป็นอะไรเนี่ย!!!
ผมพยายามสลัดหน้าตัวเองเพื่อเรียกสติ นี่ผู้ชายนะเว้ย!! ผู้ชาย!!

เเต่....เเต่จริงๆ.....มองไปมองมาไอ้หล่อมันก็ไม่ได้หล่ออย่างเดียวนะ มองดีๆไอ้หล่อหน้าหวานไม่ใช่เล่นนี่นา ถึงจะสวยไม่เท่าน้องเจส เเต่ผมว่าน่ารักกว่าน้องเจสเเน่ๆอ่ะ ยิ่งเวลายิ้มนะ โหยยยยยย.....เอางี้ผมจะเลิกเรียกว่า 'ไอ้หล่อ' เเล้วเรียกว่า 'น้องน่ารัก' เเทนดีกว่า


"นี่...." น้องน่ารักพูด ขณะที่มือยังติดกระดุม ผมเงยหน้าไปมอง...สายตาเลยประสานกัน  ดวงตาคมมองลึกลงไปในแววตาผม  เหมือนอยากจะบอกอะไรสักอย่าง....ตึกตึกตึก....."ฉันรู้จักกับเจย์ เพราะงั้นห้ามคิดชิ่ง.....ค่าซ่อมรถเมื่อบ่ายน่ะ เเปดเเสนวอน...."เเป่ววววว จะทวงหนี้เเล้วจะสร้างบรรยากาศทำป๊ะอะไรครับ เเต่เชททททททททททททททท เเปดเเสนวอน! เมิงซ่อมกันชนหรือซื้อกันชนใหม่ฟร่ะะะะะะะะะะ


"นายมีประกันเเล้วทำไมต้องจ่ายเเพงขนาดนั้นอ่ะ!!" ผมโวยวาย ค่ารถที่ผมต้องซ่อมของผมเองก็ยังไม่ได้คืนจุนโฮเลยอ่ะ จะเอาเงินที่ไหนไปให้!! ผมเริ่มเกลียดขี้หน้ามันอีกเเล้วครับ เเสงสีม่วงเริ่มเลือนหาย หน้าน้องเจสเริ่มเด่นชัดอีกครั้ง.....น้องเจสพี่ผิดไปเเล้ว พี่เเค่หลงผิดไปเท่านั้นเอง!!


"นายหาว่าฉันโกงนายหรือไง" มันถามผมเสียงยียวนนิดๆ พร้อมกับติดกระดุมเม็ดสุดท้ายให้ผมอย่างเรียบร้อย


"เอ่อเปล่า......" ผมปฏิเสธเสียงอุบอิบ เเล้วถอยหลังออกมาจากมันนิดนึง


"งั้นจ่ายคืนสัปดาห์ละห้าพันวอนได้ป่ะ" ผมลองเเย๊บๆดูครับ


เเย๊บเเบบผมนี่กล้าไม่พอต้องหน้าด้านด้วย ใช้ครั้งละห้าพันวอน ชาตินี้จะครบเเปดเเสนเมื่อไหร่วะ เเต่เผื่อไอ้หล่อจะเห็นเเก่สายสัมพันธ์ลึกซึ้งที่ก่อตัวในห้องน้ำของเราเลยลองดูหน่อย


"ห้าพันวอน?" ไอ้หล่อเลิกคิ้วขึ้นข้างนึงเเล้วมองหน้าผม  (กลับมาเรียกเเบบเดิมเเล้ว)


"ถามจริง....นี่นายกำลังใช้หนี้หรือหยอดออมสิน...."


โห่ ก็คนมันไม่มีเงินนี่หว่า...


"เเต่ห้าพันวอนก็ได้"


ห๊ะ? ว่าไงนะ! ผมหันไปมองหน้าคนตรงหน้า เเต่ดันไปเห็นมันยกยิ้มพิฆาต อ่อก....


"นายยังไม่ลบเบอร์ฉันใช่ไหมล่ะ......รู้ใช่ไหมว่าต้องทำยังไง"


ปั่ก.....อีกหนึ่งดอก อย่างนี้เขาเรียกว่าสาวอ่อยหรือเปล่าครับ? แฝงความนัยอะไรบางอย่างจน.....เอ่อ.....อีกเเล้วครับ อีกเเล้ว เเสงสีม่วงๆเเม่งวาบอีกเเล้ว.....เเถมคราวนี้กระพริบถี่ๆด้วย.....ใจเย็นๆเว้ยจางอูยอง ท่องไว้ หายใจเข้าน้องเจส....หายใจออกน้องเจส....หายใจเข้าน้องเจส.....หายใจออกน้องน่ารัก...เอ๊ยยยยย


ในขณะที่ผมกำลังยืนมึนทำตัวไม่ถูก ไปไม่เป็น ไม่รู้จะเลี้ยวซ้ายเข้าทาง X หรือเลี้ยวขวาเข้าทาง Y  ดี (เเต่ผมเปิดสัญญาณเลี้ยวขวารอเเล้วอ่ะครับ) อยู่ๆก็มีเสียงเรียกชื่อผมดังขึ้นจากด้านหลังให้ได้สะดุ้ง"อูยอง !!!"


ผมหันหลังไปมองเเล้วต้องเบิกตากว้าง เกือบลืมไปเเล้วว่าใครตามหาผม  เเละก็เป็นมันจริงๆครับ !! เย้ยยยยยยยย มัวเเต่ผลัดกันหยอดดินสอพองกับไอ้โจทย์หลัก จนผมลืมโจทย์รองไปเลย!!! 


อ...ไอ้ชานซอง!!!


"นายอ่ะ ฉันหาตั้งนานนะ!!" มันโผล่มาจากไหนไม่รู้ รู้เเต่ว่าหน้ามันโคตรจะงอนเลยว่ะ มันเดินเข้ามาดึงผมเข้าไปกอดเเบบอ้อนๆอย่างที่มันชอบทำ เเต่เอ่อ ผมว่าผมได้กลิ่นเเอลกฮอล์ในตัวชานซองยังไงไม่รู้ มิน่ามันตาปรือๆ เฮ้ย! มันดื่มเหล้าชัวร์ๆ!!


ไม่ทันจะถอยออกมาตั้งการ์ด เพราะคาดเดาชะตาตัวเองได้ไม่ยาก ผมเคยบอกใช่ไหมครับว่าเวลาเมาเเล้วชานซองมันเป็นยังไง....


"เฮ้ย ไอ้ชาน อื้ออออ....." สายไปเสียเเล้วเมื่อมือหนาของไอ้น้องชายตัวดีคว้าท้ายทอยผมขึ้นมารับจูบมันอย่างที่มันชอบทำเวลามันเมา....


ผมช็อคสุดขีด พยายามดันมันออกเเต่มันยิ่งออกเเรงดันเข้าหาเข้าไปใหญ่ ลิ้นร้อนแทรกรสฝาดของเบียร์จนผมต้องหลับตาปี๋  คืออย่าคิดนะครับว่าไอ้ชานมันจะจูบเเบบเด็กอนุบาล จูบของมันเเอ๊ดวานซ์ขึ้นทุกปีเเหละ!!


เฮ้ยยยยย อื้อออออ ไอ้ชานปล่อยนะเว้ย! คนเยอะเเยะเลยเมิง!! ต่อหน้าคนอื่นๆในห้องน้ำ.....ที่สำคัญต่อหน้า....เอ่อ พี่ซึลองมาได้ยังไงวะ.....เเล้วนั่นเรน....เอ๊ย จุนโฮมาจากไหนเนี่ย????


ในที่สุดไอ้ชานซองก็ถอนจูบ ผมเกือบทรุด เเต่เพราะไอ้ชานยังคงกอดผมไว้อยู่ผมเลยได้เเต่ยืนช็อควิญญาณหลุดให้ไอ้เด็กตัวโข่งมันกอดอ้อน


สายตาสองคนนั้นเเละคนที่อยู่รายรอบดูช็อคมากกับฉากที่นักเเสดงโบรคเเบร็คเมาท์เทนยังต้องอาย ผมหันไปมองหน้าใครบางคนทำหน้านิ่งแบบที่ผมตอนนี้คงทำไม่ได้ พยายามจะอ้าปากอธิบาย เเต่สายตาที่ส่งเขม็งมาสบให้ได้เสียวสันหลังวูบก็ทำเอาเป็นใบ้ คิ้วขมวดมุ่นของคนตรงหน้าบ่งบอกอารมณ์ได้เป็นอย่างดีอย่าไม่ควรเอาตีนไปเเหย่

 

"พี่ซึลอง ผมกลับเเล้วนะ" น้องน่ารักที่เปลี่ยนโหมดเป็นไอ้หล่อโหดบอกพี่ซึลองเสียงเย็นเชียบ เเต่สายตากลับปรายมามองผมครับ....ทะลุเเล้วกู ทะลุเเล้ว....ฉึก ฉึก ฉึก

 "ฉันเชื่อเเล้วล่ะว่านายไม่ได้เป็นอย่างว่าจริงๆ....." ไอ้หล่อทิ้งท้ายก่อนจะเดินผ่านผมออกจากห้องน้ำไปเเล้วไม่หันมาอีกเลย

 

อย่างนี้เขาเรียกยังไม่ทันเลี้ยวขวาก็โดนรถสิบล้อเสยตรงสี่เเยกตายอนาถว่ะจางอูยอง ฮืออออออ

 

 

 

 TBC

 

 

Diy's talk

 

หน้าเอนทรีในบล็อคหายไปสองสามวันเพราะเราพยายามจะเขียน css ใส่ธีมใหม่ค่ะ เเต่มันเละเลยต้องต้องดราฟไว้ก่อน สุดท้ายเลยกลับมาใช้เหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนเเระ T^T ขอโทษจริงๆนะคะที่หายไปนาน เเถมกลับมาก็ยังไม่เยอะอีก คือเขียนตอนนี้เเล้วสูบพลังไปมาก เขียนโคตรนานนนน (ทั้งๆที่ไม่มีอะไรเลย สั้นด้วย เเงๆๆๆ) เลยไม่ได้เขียนฟากเเืทคบอมเพราะพลังหมดก่อน เหอๆๆๆ สารภาพเลยว่ามันตืีี้้อๆตันๆเขียนไม่ออก เพราะมีกิจกรรมใหม่ในชีวิตช่วงนี้ คือไปติดละคร (เออะ โดนเตะ) เอาเวลาไปดูซีรีย์เลยไม่ค่อยกระตือรือร้นในการเขียนฟิคเท่าไหร่ สารภาพผิดไว้ตรงนี้เลย (เเง อย่าเขวี้ยงอะไรมาสิค้า้าบ) เเต่ตอนนี้กลับมาเเล้วค่ะ T^Tอย่าโกรธอย่าเคืองกันเลยนะ เรายังอยู่ด้วยกันอีกนานเนาะ เขียนฟิึคสั้นไม่ค่อยเป็น เรื่องนี้ท่าทางคงยาว ยังไงเอ็นดูกันไปก่อนนะคะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะสำหรับคอมเมนท์เเละการรอคอย ที่กลับมาเขียนเพราะสิ่งๆนี้เลย ขอบคุณจริงๆค่ะ ^___^

ปล.ฝากไว้นิดนึง กรุณาคอมเมนท์เนื้อหาฟิึค หรือ ให้กำลังใจ....ด้วยภาษาที่เเต่งต่างกับการออกคำสั่งให้เรารีบมาเขียนหน่อยนะคะ.... ภาษาไทยดิ้นได้....ถึงจะรู้....เเต่ความรู้สึกที่ได้มันต่างกันอ่ะเนาะ  ฝากด้วยน้า^^

 

 

 

 Tag ::: ฟิค2pm , ฟิคบ่ายสอง , ฟิคทูพีเอ็ม , ฟิึคแทคบอม , ฟิึคคุณยอง , ฟิึคคุณด้ง, ฟิคชานด้ง, ฟิคชานโฮ, ฟิคชั่น2pm ,ฟิควาย2pm, fic2pm, fic 2pm, fictaecbum ,fictaecbeom ,fictaecjay ,fickhunyoung ,fickhundong ,ficchanyoung ,ficchanho, taecbum ,แทคบอม ,taecbeom ,แทคเจย์, taecjay, คุณวู, คุณอู ,khunwoo, คุณด้ง, khunyoung ,khundong, ชานด้ง, ชานยอง, chanyoung, chanho ,ชานโฮ,

Comment

Comment:

Tweet

น่าสงสารด้งน้อยย

โดนเข้าใจผิดซะงั้น

#178 By cat (192.168.1.117, 180.183.208.61) on 2012-02-15 22:57

เอาเเล้วด้งงานเข้าา
ชานเอ๊ยยยยยย T__T

#177 By fonnn (125.24.78.51) on 2011-10-04 19:55

พี่คุณโกรธแล้วไงด้งเอ๊ยยยย , ซะต่อหน้าต่อตา -,.-
แสงสีม่วง OMG !! ด้งฮาได้อีกอ๊า 555+confused smile

#175 By ฮอทเทส ><;; (182.52.156.101) on 2011-02-24 20:10

ก๊ากกกก ยกมือไขว้เป็นกากบาท แกจะปล่อยแสงใส่คุณเรอะ!!
ยองไม่ซวยหรอกลูก
ได้ดูหน้าคุณไปหลายรอบ(ยามเรื่องยักษ์ที่ไทยไปเลยก็นะจ๊ะ ที่จริงอะ55 )
(แต่ควรจีบเลยมากกว่า)
โดนเข้าใจผิดว่ามิไรกะคุณอีก อย่างงี้ไม่ซวยแล้ว!!
เค้าเรียกมีโชค

" คือ....ขอเหอะ! อย่ามา....ยิ้ม!...เเบบ!....นี้!....ใส่!....ได้ป่ะวะเนี่ยยยย "
ประโยคนี้ได้อารมณืสุดยอดไปเลยคะขนเขียน
ขอยกแยกมาชมกันเลยทีเดียว

เจอน้องคุณทำอย่างงี้ผู้ชายน่ารักทุกคนก็จงมาเป็นเคะให้หมด55
เพอเพิลลายว่ายวนในหัวหันเลยทีเดียว
ก็บอกแล้ววววว...ให้ใช้ตัวขัดดอก!!

#174 By minmemin (182.232.124.178) on 2010-10-14 15:16

มาแล้วๆๆๆ คุณด้งน่ารัก น่าหยิกเหมือนเดิม ปลื้มใจจริงๆ >/////<

ณ จุดนี้ตายอนาถคาที่

น้องน่ารักทำอะไรมิได้เกรงใจใครเล้ยยย!!~

คำพูด คำจาแต่ละคำ ขอลาตายเหอะค่ะ! =[]=

"ทีหลังถ้านายจะ 'ปล่อย' ต้องบอกฉันก่อนนะเข้าใจไหม"

สติคนอ่านกระเจิงไปไกลแล้วฮ่ะ~

แต่แล้วไอ้หมีชานมันก็ดันโผล่เข้ามาขัดจังหวังแสงสีม่วงอิด้งเสียได้

แถมยังดึงอิด้งมาจูบอีก ฮืออออ~ พี่คุณแมร่งน่ากลังตอนมองด้ง

ตายๆๆ และตาย! จางอูยองเอ๊ย คนชมโบรคแบล็คเมาเท่นภาคใหม่ให้เพียบเหอะ!

ทั้งพี่คุณ พี่ซึล จุนโฮ เอ้อ! ขอให้อูด้งโชคดี อาเมน.....
อยากให้คุณพี่แป้งมาเขียนต่อให้จบจัง T T

#173 By Rilsaki (125.24.137.203) on 2010-10-03 15:19

I like It........^^

#172 By TempolinZ (125.27.129.126) on 2010-08-31 19:04

อัพ ๆ ๆ
หนูเข้ามาทุกวันเลยยยย
เมื่อไหร่จะออกอะค๊าาาา
T^T ใจจะขาดแล้วววววว ฮื้อออ!
อยากอ่าน ๆ เดี๋ยวรอหนังสือด้วยเลย
จะซื้อค๊า ๆ ๆ T..T

#171 By PoPoe Hoffman (118.175.72.3) on 2010-08-24 10:46

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

"เฮ้ย ไอ้ชาน อื้ออออ....." สายไปเสียเเล้วเมื่อมือหนาของไอ้น้องชายตัวดีคว้าท้ายทอยผมขึ้นมารับจูบมันอย่างที่มันชอบทำเวลามันเมา....


ผมช็อคสุดขีด พยายามดันมันออกเเต่มันยิ่งออกเเรงดันเข้าหาเข้าไปใหญ่ ลิ้นร้อนแทรกรสฝาดของเบียร์จนผมต้องหลับตาปี๋ คืออย่าคิดนะครับว่าไอ้ชานมันจะจูบเเบบเด็กอนุบาล จูบของมันเเอ๊ดวานซ์ขึ้นทุกปีเเหละ!!

หยุดขำไม่ได้อ่ะฮามาก มีทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในวันเดียว

จะซวยซ้ำซวยซ้อนได้มากขนาดนี้ ด้งเอ๋ยยยยยยย

#170 By yu (110.168.120.136) on 2010-07-13 20:15

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

"เฮ้ย ไอ้ชาน อื้ออออ....." สายไปเสียเเล้วเมื่อมือหนาของไอ้น้องชายตัวดีคว้าท้ายทอยผมขึ้นมารับจูบมันอย่างที่มันชอบทำเวลามันเมา....


ผมช็อคสุดขีด พยายามดันมันออกเเต่มันยิ่งออกเเรงดันเข้าหาเข้าไปใหญ่ ลิ้นร้อนแทรกรสฝาดของเบียร์จนผมต้องหลับตาปี๋ คืออย่าคิดนะครับว่าไอ้ชานมันจะจูบเเบบเด็กอนุบาล จูบของมันเเอ๊ดวานซ์ขึ้นทุกปีเเหละ!!

หยุดขำไม่ได้อ่ะฮามาก มีทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในวันเดียว

จะซวยซ้ำซวยซ้อนได้มากขนาดนี้ ด้งเอ๋ยยยยยยย

#169 By yu (110.168.120.136) on 2010-07-13 20:14

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

"เฮ้ย ไอ้ชาน อื้ออออ....." สายไปเสียเเล้วเมื่อมือหนาของไอ้น้องชายตัวดีคว้าท้ายทอยผมขึ้นมารับจูบมันอย่างที่มันชอบทำเวลามันเมา....


ผมช็อคสุดขีด พยายามดันมันออกเเต่มันยิ่งออกเเรงดันเข้าหาเข้าไปใหญ่ ลิ้นร้อนแทรกรสฝาดของเบียร์จนผมต้องหลับตาปี๋ คืออย่าคิดนะครับว่าไอ้ชานมันจะจูบเเบบเด็กอนุบาล จูบของมันเเอ๊ดวานซ์ขึ้นทุกปีเเหละ!!

หยุดขำไม่ได้อ่ะฮามาก มีทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในวันเดียว

จะซวยซ้ำซวยซ้อนได้มากขนาดนี้ ด้งเอ๋ยยยยยยย

#168 By yu (110.168.120.136) on 2010-07-13 20:14

เรื่องน่ารักจัง อ่านสนุกมากๆๆ จินตนาการได้เห็นเป็นภาพในหัวเลย คุณนี่สุดยอดจริงๆ ขอคำนับสามจอก

#167 By (58.9.55.118) on 2010-06-16 19:48

อูด้งงง
แกจะซวยไปไหนเฟี้ยกกกกก

#166 By muai (115.87.179.7) on 2010-06-13 19:41

แย๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกก !
ขอสิงร่างเปาหน่อยเถอะ T^T
อิจฉานิด .

#165 By JS'sHONEY (124.121.133.68) on 2010-05-27 21:39

กร๊ากกกกกกกก ด้ง โดนนสองต่อเลย
ตอนแรกที่บอกว่า ชานเมาแล้วจูบ นึกว่าจะแค่จุ๊บๆเล็กน้อย
แต่นี่แอ๊ดว๊านนนนนซ์เกิ๊น ฮ่าๆๆๆๆๆ
อยากอ่านตอนต่อไปแล้วค่ะคุณแป้ง

#164 By (125.25.35.120) on 2010-05-22 17:25

แอร๊....ชานทำแบบนี้กับอูยองต่อหน้านิชชี่ได้ไงอ่ะ แอร๊ (ชานไม่รู้ ชานเมา)

โห่ ก้าวหน้าจริงๆ

ตามอ่านในระยะประชิดค่ะ^^

#163 By YoochunMySunshine on 2010-05-22 12:24

ชอบบบบบบนะ

แต่แบบว่าเมื่อจะอัพอ่ะ

อัพเร็วววววนะ

สู้ๆๆๆๆๆๆ ^^

#162 By (118.172.188.216) on 2010-04-28 16:28


กร๊ดกร๊าดอีกครั้ง ๆ

ทุกตอนแทบจะอ่านสามรอบทักษิณาวัตร

ชอบๆ ฮ่าๆ ภาษาไทยดิ้นได้จริงๆ ค่ะพี่

แอบแสบตา ลูกตาแทบหลุด#161 By lady PYL on 2010-04-16 16:11

แฉงฉีม่วงงง ง > <~!

#160 By (124.121.26.58) on 2010-04-08 18:27

หึ๊ยยยย ย พี่คุณทำหน้ายักษ์รึ
อืมม
เห้ยย อร๊าย มาปลดกระดุมซงกระดุมเสื้อ
แหนะ ปลดเร็วได้อีกนะ ไม่ยอมให้ไปไหนด้วยการเอามือกั้นแบบนี้มัน..
อ๊ากกกกกกกกกกก *ทิ้งหัว*
ให้พุดขอโทษแค่นี้ ต้องกระซิบเสียงต่ำ ๆ ข้างหูด้วย
อ๊างงงงงงงงงงง *ยิ้มไม่หุบ* เขินแทนด้ง
ไหนจะรอยยิ้มนั้นอีก เอาซะจางอูด้งเราลืมน้องเจสไปเลย
ตอนมีแสงสีม่วงมาแทนนั่น กร๊ากกกกกก ขอฮาเหอะ *กลิ้ง ๆ*

รีบให้เค้าออกมานี่ไม่อายคนแล้วรึไง เมื่อกี๊ไม่ให้ออกบอกคนเยอะ ๆ นี่ก็เยอะนะเว้ย
แถมเดินออกมาพร้อมเสื้อกล้าม(Wild Bunny EP.7ลอยเข้ามาในหัว พี่คุณแกวิ้งจริง ๆ อ่ะ ไหนจะยามเสื้อกล้ามสีขาวตัวนั้นเปียกน้ำ อ่อก ไม่ใส่ก็ได้นะพี่คุณนะ) แล้วเสื้อเชิ้ตที่มีคราบขวา ๆ ติดมือออกมาพร้อมชายหนุ่มตัวเล็กแก้มยุ้ย เสื้อหลุดลุ่ยเหงื่อแตกซั่ก ใครไม่จิ้นไปไกลก็เวอร์ล่ะฮะ
แล้วไอคำที่พูดตอนค่อย ๆ ติดกระดุมคืนอ่ะ (ย้ำว่า่ค่อย ๆ)

ทีหลังถ้าจะ'ปล่อย'ต้องบอกฉันก่อนนะเข้าใจไหม

เว้ยยย พี่คุณคร๊าบบบบบ ใครสอนให้พี่พูดอะไรแบบนี้เนี่ยยยย
อั่ก ๆๆๆๆ ตาย คนอ่านกำลังจะตายแล้ว

แปดแสนวอน !!! ใช้ทำไมฮะพี่รถนอกเนี่ย ใช้ของในประเทศดีกว่าอีกนะ
เห็นมั๊ยว่ามันแพงเวอร์ เห็นใจคนตังน้อยอย่างด้งมั่งเด้
แต่แหม จะทวงหนี้ที บิ้วอารมณ์ซะเวอร์เชียวน้า โฮะ ๆๆๆ
(นั่นไง ด้งถึงขั้นตีไฟเลี้ยวแยกYไว้รอแล้วเนี่ย)
ให้โทรหาอีกนะ แหนะ ๆๆ นายแบบที่ไหนเค้าแจกเบอร์ง่าย ๆ งี๊บ้างเนี่ย

เอี๊ยด !!!!!!!!!
ชานซอง จะโผล่มาไมตอนนี้เนี่ย เบรกหัวทิ่มเลยด้งเรา
แล้ว เห้ย จะ จะ จะ จูบ !!
จูบต่อหน้าพี่คุณด้วย ดีปอีกต่างหาก อ๊ากกกกกก
ด้ง ที่ทรุดเนี่ยเพราะเคลิ้มหรือช็อควะ
(ได้โปรดเถอะ เป็นอย่างหลังเถอะ)
อ๊ะ พี่คุณชักสีหน้า แหนะ สนใจเค้าแล้วอ่ะเด้ ไม่พอใจอ่ะเด้
แต่น่าสงสารด้ง คนในผับเค้าจะมองยังงัยเนี่ย มามะ มาซบอกโบมา ฮ่า ๆๆๆ
*โดนยันออกนอกกรอบ*

#159 By (183.89.202.134) on 2010-03-28 00:31

พี่-คุณ-หึง!
เริดที่สุด -..- คึๆๆ
แบบว่าคุณด้งแค่มีจับนิดๆหน่อยๆ(มั้ง)
แต่ชานมาถึงจับจูบเลย กรั้กกกก

#158 By คยูดรีม ♥ (202.139.223.18) on 2010-03-26 02:05

สุดยอดจริงๆ ฮามาก สงสารอูยอง(นิดนึง) confused smile

#157 By always (183.89.81.4) on 2010-03-25 00:28

ฮ่ะๆๆ ชอบคาแรกเตอร์ด้งในเรื่องนี้ ดูฮา และป่วงมากกกก
เด๋วนี้ด้งเรียบร้อยและแบ๊ว ทำเอาคิดถึงด้งภาคป่วงเอามากๆ(แต่ภาคแบ๊วเค้าก็รักนะตัว) อ่า หมีชาน มาเมาข้างๆเค้ามัี๊ยยยยยยย


พี่คุณ ฮามากอ่ะ น่าหลงใหลได้โล่ โฮกกกกก

#156 By FELINE_LB (222.123.39.93) on 2010-03-22 05:27

คุณพระคุณเจ้า คนอ่านหัวใจจะวายตามด้งน้อย cry
พี่คุณคงจะแอบฮาหน้าด้ง แต่ด้งเนี่ยสิ เตลิดง่ายเหลือเกินพ่อคุณ open-mounthed smile
แล้วแต่ละคำพูด ท่าทางไรเง้อีก แอร๊ยยยย พี่คุณขราาาา อ่อยแรงงงงง
แต่ก็ยังไม่ทิ้งความงกไปได้ง่ายๆ โอ๊ย ด้งฮาเกินไปละ
"ถามจริง....นี่นายกำลังใช้หนี้หรือหยอดออมสิน...."
กร๊ากกกกกกก 55555555555555555+
แต่พี่คุณก็ยังยอมน้าา แพ้ทางด้งน้อยอะเด้ะ

ชานซองมาแล้วววว โผล่มาสั้นๆ แต่เร้าใจม๊ากกกก
ปีศาจจูบ โอ้ววว ม่ายยย จูบได้อิตาลีร้อนแรงมาก โฮกกกฮากกก
จางอูยองยังสติลฮาที่สุดในโลกหล้า 55555555555+
แอร๊ ชอบจังฟิคเรื่องนี้

#155 By Step*Lunar on 2010-03-21 13:18

ฮามากกกกกกกกก
เขียนได้ฮาจริงไรเตอร์ 5555
นึกภาพด้งตอนกลัวคุณนี่แล้วอย่างฮา
แล้วก็ชอบตรงที่มีภาพประกอบเป็นกิฟด้วยอ่า มันยิ่งทำให้ฮาขึ้นอีกเท่าตัว
โดยเฉพาะตอนจบนี่ ที่เป็นหน้าด้งอังอัง กร๊ากกก โดนๆๆ
เค้าเดาว่าตัวจริงไรเตอร์ต้องเป็นคนตลกแน่เลยใช่มั้ยเนี่ย
เขียนมาฮาซะขนาดนี้ ชอบๆๆ
เป้นกำลังใจให้นะไรเตอร์
สุดยอดมากก

#154 By ฟอ อิ ฟิค (124.122.92.166) on 2010-03-19 12:38

อูยองอ่า

จูบแรกเนี่ย

เสียให้กับชานชิมิ

ไมไม่เก็บไว้ให้พี่คุณล่ะจ้ะ

ด้งโดนพี่คุณเล่นงานแน่เลย

ขอบคุณน่ะค่ะ

#153 By kassnova (180.180.80.59) on 2010-03-10 21:04

><น่ารักกกกกกกกกกก
อัพที่เด็กดีด้วยนะคะ^^~

#152 By วิป&ฮอทเท็ท (110.164.180.222) on 2010-03-03 19:40

ฮาอ่ะ เหมือนตอนที่จีหลงความหล่อของทอปเลยฮ่าๆ ๆๆ ชอบค่ะ

#151 By WTMG (58.137.15.213) on 2010-02-20 15:00

Hot! คุณทำไมไม่ล้างปากให้วูยองอ่ะ!

หนูยังคงสติลเม้นสั้นๆ ไม่ได้ใจความ(?) เพราะอยากอ่านตอนต่อไป

ยังไงขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^^

พอดีมาทีหลัง เลยอยากอ่านตอนต่อไปเร็วๆ (ฮา)

ขอบคุณพี่แป้งมากๆนะคะ ระทวยจิตใจได้อีกอ่ะ!

#150 By meejang on 2010-02-14 04:09

กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
อิชาน (ตบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)
มาจูบลูกขาของเค้า

แต่ขำว่ะ ขำโคด นิชคุณแม่งเลสนัยเยอะโคด
จากที่เคยเมนท์ว่าอิแทคในตอนก่อนๆที่มันสะดิ้งจีบเจย์แบบเปิดเผยเนี่ย
มาด่านิชคุณในตอนนี้ได้ป่ะ
"ไอ้หล่อร้ายเงียบ!!"
แบบนี้น่ากลัวกว่าอิแทคซะอีก (อุ้มลูกขากลับบ้าน)
แม่งแล้วดูพูดจา...
กุคิดไกลแล้วไง คิดตั้งแต่มันเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยกันแล้วอ่ะ
55555555555555555555+ รับผิดชอบชีวิตลูกขาของเค้าเลยนะคุณนี่

แม่งมีเลสนัยมากกกกกกกกกกกก
นิชคุณแม่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มาทำให้ลูกขาเค้าหวั่นไหวอีกต่างหาก

และแล้วอิน้องชานก็............

นิชคุณจะโมโหทำไม จะเคืองทำไมมมมมมมมมมมมม!!!
แน่ๆๆ กุว่าละๆๆๆๆ
ลูกขาจะเอจอะไรต่อไปวะะะะะะะ

ขอบคุณนะแป้ง
พี่จะตามอ่านให้ทัน T T

#149 By :: KUMAMEAW :: on 2010-02-08 03:42

สนุกมากค่ะ
ตอนที่นิชชี่พูดว่า จะปล่อยก็บอกก่อน


55555555555555


มันทัมให้ด้งดูอึ้งๆนะ ฮ่ๆ:]

ไร๊เตอร์สู้ๆค่ะ^^

#148 By SellGirl on 2010-02-06 18:44

กำ
เจอสิบล้อเสยตั้งแต่ยังไม่เลี้ยวจิง ๆ
*ยืนไวอาลัยให้จางอูยอง 5 วิ*
TT

แล้วไอ่นู๋ชานซองจะจูบเด็ด เผ็ด มันส์ สะแด่ว ไปไหนค๊ะ
จูบกันเมื่อปิ๊กบ้านบ่ได้ก่า ?
มาจูบอะไรตอนนี้ห๊า~!!!!!
เค้ากำลังจะเข้าได้เข้าเข็ม
แสงสีม่วงกำลังจะสว่างอย่างโชดช่วงอยู่แล้ว TT

ฮือ ออ ทำไรต่อไปดี

ตามอ่านจ่ะ ๆๆๆๆ

#147 By (¬_¬) ♡ ƪ( ‾ε ‾ “)ʃ on 2010-02-01 16:26

แป้งพี่ชอบอูยองอ่ะ ชอบคุณลุคนี้ด้วย ชอบชานซอง

#146 By koi (58.8.245.33) on 2010-01-31 20:24

โอ๊ยยยยยยยยย ฮาไม่ไหวแล้ววววววววววววววววว
ฮ่ะๆๆ ด้งหวั่นไหวๆๆๆๆ สงสารจริงๆจริง

กฎของเมอร์ฟี่เป็นจริงซะด้วย..

สถานการณ์เลวร้ายจะแย่แล้ว มาเจอชานซองนี่ไปกันใหญ่!!
มาถึงก็จูบ.. โอ๊ยยยย ฮาไม่ไหวแล้วครับๆๆๆๆๆ confused smile

#145 By Daisuke*-0- on 2010-01-17 01:45

อรั๊ยย ตามมาจาก บอร์ดคุณยองค้ะ
ฮ่าๆ สนุกกก ฮา ชอบ :D
สู้ๆนะค้ะ!

#144 By (115.87.88.106) on 2010-01-10 17:31

น่ารักจริง ๆ

ขอบคุณมากนะคะ ^______^

#143 By Naruto ^^ (113.53.145.208) on 2010-01-05 22:22

โฮรกกกกกก

5555'


อังแรดแบบไม่ไหวแล้ว
5555555555555555555ตกลงพี่คุณคือไ้อ้หล่อหรือน้องน่ารัก
5555

#142 By always★allrise on 2009-12-24 00:53

อ่านตอนนี้แล้วแบบ..กรี้ดๆๆ เขิลลแทนด้ง
อร๊ายยยยยยยยยยยยยย
นิชคุณอ่านยากจริงๆ เดาใจไม่ถูกเลย
แต่ที่ไม่ยอมออกไปตั้งแต่ทีแรกแล้วอ้างว่า
กลัวคนเข้าใจผิดนี่ที่จริงอยากอยู่กับด้งใช่มั้ยล่าาา
กิ้วๆๆ ไม่รู้จะบรรยายยังแต่คู่นี้น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ยิ่งยอมตกลงให้ใช้คืนอาทิตย์ละห้าพันวอนนี่...
สามปีเลยนะย่ะกว่าจะใช้ครบ!!! ไม่แต่งงานแล้วย้ายไปอยู่ด้วยกันเลยล่ะ
sad smile
ถึงแม้คุณจะไม่แสดงออกอะไร แต่ขอทายว่าชอบด้งใช่มั้ย กิ้วๆๆ
เสียที่บรรยากาศกำลังแต่ดันมีมารรรนี่ซิ!! มารตัวเบ้อเริ่มเลย
แอบสงสารนิชคุณที่ต้องมาเห็นภาพบาดตา กระซิกๆ
พี่อยากรู้มากว่าคนที่ร้ายลึกแบบคุณ(ในเรื่อง)จะจัดการยังไง
แค่คิดก็ตื้นเต้นแล้วค่ะ อยากรู้ๆ
พาร์ทนี้เป็นคุณด้งทั้งหมดเลยได้ใจมากเลยค่ะ
ชอบอ่านคู่นี้มากๆๆๆๆ พี่อ่านแล้วก็กลับมาอ่านซ้ำอีกอ่ะ
มันสนุกดี คนแต่งสู้นะค่ะ

#141 By Yuii (125.26.158.201) on 2009-12-22 22:25

อ๊ากก...

รอมานานสำหรับคุณด้ง
รักพวกแกสองคนจังอ่ะ
>//<

#140 By x SAIIPAAN ♥ (222.123.160.29) on 2009-12-22 13:54

มาเม้นอีกทีค่ะ คิคิ
(คราวก่อนยังไม่ทันได้อ่านก็เม้นไปแระ 55)

คือจะบอกว่าเราดีใจมากกว่า
1. ที่เอารูปเรามาประกอบฟิค
2. ดีใจมากกกกกกกกกกก ที่เทอไปเม้นให้เรา
555 อารมณ์แบบเจอนักเขียนในดวงใจ 555


///


อิด้งงงงงงงงงงงงงงงง
อิชานนนนนนนนนนนน

แม่งงงงงงง 55 (ขอหยาบนิงนึงเนาะ แบบว่าไม่ไหวทน)

คุณเมิงจูบกันต่อหน้าน้องคุณได้ไงวะคะ ฮืออออออ
ขำไอ่ช็อตเส้นม่วงวาบๆ คิคิ คิดได้อีกกกกก
เจสสิก้ง เจสสิก้านี่ถอยไป นิชคุณมาแว้วววว 55
เด่วเค้าจะยอมพลีกายล็อคขาน้องชานไว้อีกแรง
คุณ-ด้ง เค้าเชียร์อยู่เน่ออออออ ,,
(เม้นแบบหาประเด็นไม่เจอ -*- ตอนนี้สับสน 55)

ด้งฮาค่อดดดดดดดด ชอบๆๆๆ 55

#139 By แยมจรัส on 2009-12-19 08:40

คือ ซุ่มอ่านตั้งแต่อินโทรแระหละ 555
แต่ว่ามาซุ่มแตกตอนเหงรูปหัวแชพ
รูปที่เราทำ อิอิ โชคดีจังที่มีรูปเรามาประกอบฟิค กรี๊ดดดด ปลื้มๆๆ


จะบอกว่าไม่เคยอ่านฟิคนะ
มาเรื่องแรกก็เจอเรื่องเทพไปเรย 555
งี้ก็ไม่อยากอ่านเรื่องอื่นๆแร้วอ่ะ กัวไม่หนุกเท่านี้


แต่งเก่งมากๆๆๆๆ
มีเรื่องอื่นอีกมั้ย
ส่วนตัวเราชอบคุณยอง
แต่อ่านเรื่องนี้แล้วแทคบอมก็จิ้นแระตอนนี้ 555


ขอบคุณนะที่แต่งฟิคหนุกๆให้อ่าน คิคิ,,

#138 By แยมจรัส on 2009-12-19 00:07

ตามมาจากเด็กดีจ้า
อัพอีกนะๆๆ
รออ่านเสมอจ้า

#137 By พริกไทย (118.173.37.75) on 2009-12-18 20:18

สุดยอด

เริ่ดมากกก

^^

ชอบได้อกกกกกกก

#136 By nana (203.131.211.156) on 2009-12-18 03:40

อ๊ากกกก ในที่สุดไรเตอร์ก็กลับมาแล้ว Y^Y
สารภาพ ณ จุดจุดนี้เลยนะคะ ตอนที่บล็อคหายไป ตกใจมากๆ พยายามกด F5 กดแล้วกดอีก นึกว่ามันเป็นที่คอม หรือเป็นเพราะอะไร
พยายามเข้ามาบ่อยๆ แต่ก็เจอแต่ความว่างปล่าว Y^Y คิดว่าไรเตอร์หอบบล็อคหนีไปแล้วซะอีก หรืออีกใจก็คิดว่า เกิดอะไรขึ้นกับไรเตอร์รึป่าว ไม่สบายหรือยังไง อะไร บรา~~~
คิดแล้วนอย~~ ไปหลายวันเลย นึกว่าจะไม่ได้อ่านเรื่องนี้อีกแล้ว แบบชอบ (ติด)ฟิคเรื่องนี้มากๆ สนุก ฮามากๆด้วย ถ้าไม่ได้อ่านต่อคงเสียดายม๊ากก U^U
นี้ก็คิดว่าถ้ากดเข้ามาเจอความว่างปล่าวอีก ก็จะลองไปตามหาไรเตอร์ที่บ้านมาดามพันทิพ ดูเผื่อจะเจอ (ได้ข่าวว่าไรเตอร์ก็เล่นที่นั้น)
แต่วันนี้กดเข้าบล็อคมา กรี๊ดๆๆบ้านแตกค่า กลับมาแล้วๆๆ ขอบคุณไรเตอร์จริงๆคะ ^^
กลับมาคราวนี้ ความสนุกความฮาก็ครบรสเหมือนเดิมเลย เย้ๆ
อ่านพาท 7 จบก็จิตามไปอ่านพาทต่อไปอย่างด่วนเลย

ขอบคุณไรเตอร์มากๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ^^


PS > อยากให้ทำเรื่องนี้ออกมาเป็นเล่มจังเลยคะ จะจับจองเป็นคนแรก
เป็นฟิคที่คุณค่าแก่การสะสมจริงๆคะ open-mounthed smile

#135 By HT (58.64.99.134) on 2009-12-17 10:10

กรี๊ดดดดดมากกกก....ชานจูบด้ง ต่อหน้าพี่คุณเลยอะ

ชานฉวยโอกาส ด้งงงเลยดิ....พี่คุณงอน วันนี้แทคกี้ไม่ได้ออก

รอตอนหน้าจะได้เห็นแทคกี้ กับบอมมี่แล้ว ฮิ้วววววว

สนุกมากๆๆคะ ด้งแบบว่าท่าทางจะอารมณ์เปลี่ยนตลอด เด๋วก็ตื่นเต้น

เด๋วก็กลัวพี่คุณ ....ก็นะ คนหล่อมาอยู่ใกล้ มันต้องหวั่นไหวธรรมดา

เป็นกำลังใจให้นะคะ ว่าแต่อย่าหักโหมจนลืมดูแลสุขภาพนะคะไรท์เตอร์

#134 By Taec's Wife (110.169.24.181) on 2009-12-17 00:37

ชอบตอนนี้มากเลย อ่านไปยิ้มไปทุกทีเลย
ขอบคุณที่เขียนเรื่องนี้ขึ้นมา อัพบ่อยๆนะ

#133 By koong (117.47.191.47) on 2009-12-14 11:04

=v= ชอบอ่ะ
ฮาดี กร๊ากกก มาอัพไวๆนะ
รออยู่ๆๆๆๆๆ

#132 By 2p-iin (124.157.197.24) on 2009-12-13 23:35

อยากอ่านทุกวันเลยยยย

นิคคุนน่ารัก มากกกกกกกกกกกกกกกกก เทพบุตรโหดชัดๆquestion

#131 By yumi i (125.26.29.115) on 2009-12-11 14:16

โอยยยย..อยากอ่านเรื่องของน้องน่ารักง่ะ
ตอนนี้ มานสนุกมากกกกกก.. คิดถึงเรื่องนี้มากๆ อ่านตอนนี้ซ้ำๆ ชอบที่สุดเลย

ไรเตอร์จ๋า.....please double wink

#130 By bee (118.172.6.229) on 2009-12-11 11:50

2 reply บน คนเดียวกันใช่ไหม

มาเเต่งเองเเล้วกันนะคะ ^^

#129 By DIY@ranma on 2009-12-09 21:15

DIY@ranma View my profile

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket